Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3

Sử dụng CHUỘT để nhấp chọn các loại quân lính để xuất quân, ấn phím SPACE để chọn khởi tạo. Click vào những đối tượng cần nâng cấp để nâng cấp.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3

Trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3 – Army of Ages sẽ mang lại những cảm xúc đặc biệt đến cho bạn khi chơi game. Với nội dung là cuộc chiến của loài người chống lại đội quân quái vật đông đảo từ thời kỳ này sang thời kỳ khác, từ lúc còn là những người nguyên thuỷ hoang sơ với búa rìu đá làm vũ khí, cho đến khi lên đời hiện đại, sử dụng súng ống làm công cụ để chống lại sự tấn công của kẻ thù. Trong trò chơi chiến thuật hấp dẫn này, bạn sẽ phải chỉ huy, điều khiển quân đội của mình một cách hợp lý để có thể ra quân, chống lại sự càn quét kinh hoàng của địch. Tuỳ vào thời đại, khi ở thời xa xưa, bạn có thể cho ra những chiến binh ném đá, súng thô sơ, những người tiền sử cầm búa rìu, các con khủng long bay, để góp phần phòng ngự. Lên thêm một đời, bạn có thể ra những binh sĩ bắn cung, cầm gươm giáo, và càng về sau là những vũ khí càng hiện đại hơn là súng ống, đạn pháo, máy bay, phi thuyền,… Tuy nhiên, nếu bạn lên đơi, thì kẻ địch cũng sẽ mạnh hơn rất nhiều đấy, bạn hãy cẩn thận mỗi khi thăng cấp cho căn cứ cảu mình nhé.

Với nội dung phong phú và cực kì đặc sắc tương tự như những phiên bản các game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ đầu tiên, game sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thư giãn tuyệt vời, nhưng cũng không kém phần hồi hộp khi phải chống trả những đợt công kích dữ dội của quân thù trong game mini này. Hãy sử dụng khả năng quân sự tuyệt vời của bạn để giành những thế trận tích cực trong trò chơi này nhé.

Bạn cũng có thể thoả thích tung hoành trong những trò chơi khác cùng loại như:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3

Tất cả 3 nhận xét…

  1. Nguyễn Thanh Sang Vào lúc 5:35 pm ngày 20/09/2014 Trả lời

    Game này hay lắm nè, các bạn chơi thử đi.

  2. qưe Vào lúc 5:53 pm ngày 09/06/2015 Trả lời

    vui qua đi ai chả muốn chơi

  3. Apple Pen Vào lúc 8:41 pm ngày 26/11/2018 Trả lời

    Bấm play không được, đành vô web khác để chơi.