Game Pokemon Đại Chiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Pokemon Đại Chiến

Sử dụng CHUỘT để click vào những hành động theo hướng dẫn chi tiết trong mỗi phần của trò chơi.

Giới thiệu về Game Pokemon Đại Chiến

Bạn đã quen thuộc với những con quái vật ngộ nghĩnh, dễ thương với những sức mạnh rất đặc biệt trong bộ phim hoạt hình Pokemon tuyệt hay. Đến với game Pokemon Đại Chiến – Monster Saga, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi thật tuyệt vời cùng những con quái thú ngộ nghĩnh

Game mini miễn phí mới ra mắt cùng nội dung cực hay này bắt đầu từ một câu chuyện khá ngây ngô, một cậu bé đi chơi, bắt côn trùng, mà về nhà quá khuya, cậu bé chạy về nhà nhanh và không muốn bị mẹ la. Tuy nhiên, cậu đã không nhìn thấy một cái hố trước mặt. Khi rơi xuống, câu đã rất hoảng loạn, tuy nhiên sau đó thấy mình vẫn còn sống sót, cậu bé tiếp tục bàng hoàng khi thấy những con quái thú nhỏ, kì lạ cứ lao tới mình. Cậu nghĩ chúng đến để ăn thịt cậu bé và bỏ chạy thật nhanh. Sau đó, cậu bé đâm phải một cô gái khác khi đang chạy trong bóng tối. Từ đó, cô gái cho cậu bé biết rằng cậu đã lạc vào một hành tinh khác tên là Battalia.

Sau đó cô gái cần cậu bé giúp, vì có vẻ như 2 con quái thú kia không phải muốn tấn công, mà là rất thích cậu bé. Cô gái nhờ sự huấn luyện thú của cậu bé để có thể giúp cho thị trấn của cô gái chống đỡ sự tấn công của lũ quái vật. Từ đây, cuộc phiêu lưu của cậu bé và của bạn cũng bắt đầu.

Bạn sẽ phải huấn luyện những con thú của mình để có thể tham gia vào những trận chiến với kẻ thù và giành được chiến thắng. Việc nâng cấp sinh lực, cũng như khả năng tấn công, level của các quái thú là điều rất cần thiết, và bạn cần phải thể hiện óc quản lý tuyệt vời của mình, khi phân phối những điểm số chiến đấu của quái thú một cách hợp lý.

Cách mà bạn tổ chức các đơn vị quái thú trong game chiến thuật độc đáo này cũng rất quan trọng để có thể tạo thành một đội quân tinh nhuệ và hoàn chỉnh đấy. Hãy hoàn thành trò chơi bằng khả năng lãnh đạo độc đáo nhưng rất hiệu quả của mình nhé.

Một trò chơi khác cũng sẽ rất thú vị nếu bạn biết cách chơi là game Đấu Trường Quái Thú, hãy chơi game thoả thích bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Pokemon Đại Chiến, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Pokemon Đại Chiến

Cảm nhận của bạn về Game Pokemon Đại Chiến

Tất cả 7 nhận xét…

 1. Nguyễn Đức Huy Vào lúc 7:43 pm ngày 09/11/2014 Trả lời

  quá chán luôn mà em chưa chơi

  1. Buinguyenbaohuy Vào lúc 1:34 pm ngày 24/02/2015 Trả lời

   Game nay rât hay

   1. Buinguyenbaohuy Vào lúc 1:39 pm ngày 24/02/2015 Trả lời

    Game nay cuc hay ma vui Nua chu nhin la biet nhung con thu nhoi bong o

 2. uyên lê Vào lúc 9:12 am ngày 19/06/2017 Trả lời

  Rất là hay luôn . Chơi còn dễ nữa .

 3. 2+2=Fish Vào lúc 8:40 am ngày 28/05/2018 Trả lời

  game hay

 4. Apple Pen Vào lúc 7:41 am ngày 10/11/2018 Trả lời

  Con khỉ chọi dưa hấu (thuộc chủng tộc Rumbaro) lên max AGI tấn công nhanh như chớp.

 5. Chiến Bàng Vào lúc 11:31 am ngày 15/09/2019 Trả lời

  Game hay mà làm sao để có được các con boss vậy AD