Game Đấu Trường Quái Thú
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu Trường Quái Thú

Sử dụng CHUỘT click vào các lĩnh vực: Train Power để luyện tập - Click vào lúc 2 hình tròn đang di chuyển trùng nhau. Train Defense - gõ các chữ cái trong thời gian quy định. Train Agility - Click CHUỘT để nhảy và bấm các phím A/D để di chuyển tới lui. Train Intelligent - Click CHUỘT để chơi oản tù tì. Click Champion Ship để tham gia các giải đấu. Trong chế độ chiến đấu, chờ đợi cột năng lượng hồi phục theo từng nấc để có thể tung ra tuyệt chiêu theo số mức năng lượng. Click Shop để mua đồ cùng các item gia tăng sức chiến đấu. Click Ability tree để xem các skill và nâng cấp các skill. Click Pet Mode và thực hiện các thao tác chăm sóc cho thú cưng, làm thú cưng vui vẻ hoặc giận dữ cũng sẽ có tác dụng nhất định

Giới thiệu về Game Đấu Trường Quái Thú

Là một trò chơi đối kháng miễn phí mới ra mắt, game Đấu Trường Quái Thú – Monster Arena sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn thật tuyệt vời. Với hệ thống giao diện các đối tượng và các thông số kĩ thuật phong phú, thêm vào sự đa dạng của trò chơi, ban đầu bạn sẽ có chút hơi lúng túng khi nghĩ rằng nó quá phức tạp, nhưng khi đã quen dần bạn sẽ thấy đây thực sự là một game hay và chất lượng. Với nội dung là các giải đấu giữa những con thú hùng mạnh với những khả năng tấn công phòng thủ rất tốt, bạn sẽ lựa chọn một con thú cho mình như Ngựa 1 sừng Unihound, Khủng Long con RedZilla, hoặc Thú Bay Cebolla. Mỗi loại đều có những khả năng đặc biệt riêng, và sức mạnh phân phối đồng đều ở các mặt tấn công, phòng thủ, độ nhanh nhẹn, và sự thông minh. Để có thể đưa thú của bạn tham gia những giải đấu, sẽ có những khoá huấn luyện training để gia tăng khả năng cho thú của bạn. Bên cạnh đó, cũng có những đối thủ có thú nuôi khác sẽ thách đấu với bạn. Đừng sợ mà không chấp nhận ngay nhé, đó là cơ hội để bạn kiếm điểm kinh nghiệm cũng như gia tăng các khả năng cho thú của bạn đấy.

Trong game hay một người chơi này, tiền sẽ kiếm được qua những giải đấu từ việc chiến thắng các đối thủ, hoặc bán những món đồ thu thập được trong mỗi màn chơi được dùng để bạn có thể nâng cấp thú cưng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thư giãn giải trí cho chúng hoặc có thể làm chúng giận dữ với nhiều cấp độ khác nhau. Tuỳ theo yêu cầu mà bạn muốn, khi đó sẽ có những hiệu ứng đặc biệt với từng trạng thái của thú quái vật.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp các kĩ năng của thú nuôi cũng rất quan trọng, các tuyệt chiêu của thú nuôi sẽ được thể hiện uy lực, hiệu quả và đẹp mắt hay không đều nằm ở việc này. Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến kĩ năng cần bạn nâng cấp, đó là dòng máu sát thủ, sự điên cuồng, tinh thần chiến binh và yếu tố phép thuật. Bạn sẽ cần nhiều thời gian để hoàn thiện những kĩ năng này giúp thú cưng của mình đấy.

Những giải đấu sẽ diễn ra theo ngày tháng cụ thể, bạn hãy xem xét tình hình của thú cưng để có thể cho vật nuôi của mình xuất chiến một cách hợp lý nhé. Những điều thú vị đang chờ bạn trong thể loại game Đấu Trường Thú miễn phí này đấy.

Sẽ rất thú vị nếu các trẻ em có thể quen với cách thể hiện và chơi trò chơi này, và các bạn tuy lớn nhưng cũng sẽ bị lôi cuốn bởi trò chơi này thôi. Cùng tìm kiếm những niềm vui thú vị  nhưng rất nhẹ nhàng trong game Đấu Trường Quái Thú này bạn nhé.

Một số game hay vui nhộn khác cùng thể loại cũng đang chờ bạn lựa chọn đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đấu Trường Quái Thú, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu Trường Quái Thú

Cảm nhận của bạn về Game Đấu Trường Quái Thú

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nghia Vào lúc 12:18 am ngày 09/10/2019 Trả lời

    khong co hay