Game Đấu Trường Khắc Nghiệt 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu Trường Khắc Nghiệt 2

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho nhân vật. Dùng phím Z để bắn súng, dùng phím X để ném bom.

Giới thiệu về Game Đấu Trường Khắc Nghiệt 2

Đến với trò chơi Đấu Trường Khắc Nghiệt 2 – Gun MayHem 2, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến đấu hết sức khốc liệt, khi được hoá thân vào những tên Ganster với tài bắn súng nổi tiếng để chiến đấu với nhau. Hãy cùng bắt đầu với mini game online độc đáo này để có những giây phút thử tài của mình thật hấp dẫn bạn nhé.

Trong game, mở đầu bạn sẽ được lựa chọn nhân vật với một số cách tạo hình khác nhau khi thay đổi màu áo, các kĩ năng được phép lựa chọn để sử dụng. Các chế độ chơi rất phong phú như chỉ chơi một người duy nhất, đấu theo đội, hình thức chiến đấu chiến trường nguy hiểm, hình thức một phát trúng bằng một mạng, chế độ đấu súng  hoặc đảo ngược súng và phản lực. Một số chế độ chơi bạn có thể chưa hiểu cách chơi nhưng khi vào game đối kháng hấp dẫn này, thì bạn sẽ làm quen rất nhanh đấy.

Sẽ có rất nhiều bản đồ để bạn lựa chọn, có thể là một thành phố nào đó, hoặc tại một toà lâu đài cổ kính, trên đường cao tốc, hoặc trên một hành tinh ngoài vũ trụ,… bạn có thể thoả thích lựa chọn và tha hồ chiến đấu. Khi đã chọn xong hết, bạn bắt đầu bước vào trận chiến với những đối thủ của mình. Hãy khéo léo sử dụng kết hơp những phím bấm để di chuyển cho nhân vật của bạn để bắn súng, ném bom, sao cho đẩy đối thủ ra khỏi được vòng chơi thì bạn sẽ giành chiến thắng.

Game mới này còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá, hãy thử sức và giành chiến thắng các bạn nhé. Sẽ khá khó khăn đấy, nhưng với khả năng chiến đấu tài ba của bạn thì không gì là không thể.

Một game khác cũng rất hấp dẫn là game Đấu Trường Cuối Cùng, một game với phong cách chơi tương tự, hãy thưởng thức những trò chơi này bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đấu Trường Khắc Nghiệt 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu Trường Khắc Nghiệt 2

Cảm nhận của bạn về Game Đấu Trường Khắc Nghiệt 2

Chưa có nhận xét…