Game Đấu Trường Người Máy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu Trường Người Máy

Sử dụng CHUỘT để click vào những lệnh, điều khiển người máy tấn công, phòng thủ, hoặc di chuyển tới lui. Click vào những hệ thống khác nhau để nâng cấp, cũng như bảo trì cho người máy.

Giới thiệu về Game Đấu Trường Người Máy

Chơi game Đấu Trường Người Máy – Battle Mechs, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến đặc sắc giữa những người máy bắn súng uy lực. Trong trò chơi đối kháng cho pc này, bạn sẽ điều khiển một người máy, click vào các lệnh để giúp người máy tấn công kẻ địch. Người máy sẽ nhận lệnh thực hiện các phương thức để chiến đấu, phòng thủ hoặc di chuyển tới lui sao cho thích hợp với chiến thuật của bạn. Bạn có thể bắn vào các vùng của quân địch như bụng, tay, chân, hay đầu, để có thể gia tăng lực sát thương. Bên cạnh đó, trong mỗi màn chơi, sẽ có những item bất ngờ rớt xuống. Đó có thể giúp cho bạn tăng thêm sinh lực hoặc khả năng tấn công. Tuy nhiên, bạn cần phải tận dụng lượt của mình để di chuyển nhanh hơn mới có thể lấy được những hỗ trợ đó trước đối thủ.

Game mini hot này cũng cung cấp cho bạn một hệ thống phía sau để có thể nâng cấp, gia tăng sức mạnh cho chiến binh của mình. Từ các điểm khả năng tấn công, phòng ngự, đến những món đồ, vũ khí, thiết bị được gia cố thêm cho người máy hoặc có những lúc bạn phải bảo trì nữa. Hãy cùng tham gia vào game đấu trường chiến đấu thú vị này, để được tận hưởng những giây phút thoải mái, nhưng cũng đầy hấp dẫn và hồi hộp khi nhìn vào kết quả của cuộc chiến bạn nhé.

Các game khác cùng thể loại cũng rất hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua nhé:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đấu Trường Người Máy, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu Trường Người Máy

Cảm nhận của bạn về Game Đấu Trường Người Máy

Chưa có nhận xét…