Game Đấu Trường Các Loài Thú
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu Trường Các Loài Thú

Sử dụng các phím A/D/W để di chuyển trong khu vực. Click CHUỘT chọn các vật dụng có thể ném được và điều chỉnh góc, hướng ném. Thả CHUỘT để ném.

Giới thiệu về Game Đấu Trường Các Loài Thú

Chơi game Đấu Trường Các Loài Thú– Animal War, bạn sẽ được đến với thể loại game đối kháng offline rất hay. Với nội dung giả tưởng rất thú vị, vào năm 2051 thế giới con người đã bắt đầu đi xuống, nhường chỗ cho sự thống trị của những loài vật. Tuy nhiên các loài vật còn hiếu chiến hơn cả con người. Chúng bắt đầu tàn sát lẫn nhau và tranh giành lãnh thổ rất quyết liệt. Trong mini game miễn phí này bao gồm những cuộc chiến của 4 loài vật là Kiến, Tinh Tinh, Cừu và Ốc Sên, đều đã trở thành những yêu quái rất đáng sợ và hung dữ, bạn sẽ chọn 1 trong 4 loài trên để tham gia chiến đầu tranh giành cho lãnh thổ của mình. Sau khi đã xác định được chiến trường, bạn sẽ từng bước đối đầu với các đối thủ khác tại những khu vực trọng điểm trong khu vực nước Mĩ như New York, Chicago, Seatle, San Francisco, St Louis, Dallas, Miami, Los Angeles. Mỗi nơi đều có những đối thủ nặng kí đang chờ đón bạn, nếu bạn muốn xâm chiếm khu vực của chúng. Bạn sẽ có những vũ khí riêng để chiến đấu, chính xác hơn là ném vào kẻ địch. Mỗi trận đấu sẽ có 3 binh lính, và lần lượt mỗi bên sẽ ném một lượt. Bạn sẽ phải dùng chuột để chọn vật muốn ném, sau đó canh góc độ và lực ném chính xác vào quân địch để hạ gục chúng. Khi bên nào hết sinh lực trước thì sẽ thua, và lãnh thổ khu vực đó sẽ được chuyển giao cho bên thắng.

Với nội dung chịu ảnh hưởng từ những game đấu trường thú vui nhộn trước đây, nhưng với phong cách mới lạ trò chơi đã trở thành một game đặc sắc, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thư giãn cho người chơi. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với cách thể hiện trò chơi vừa có nét vui nhộn vừa có sự chiến đấu rất hồi hộp này.

Nhiều game mới khác cùng thể loại rất hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đấu Trường Các Loài Thú, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu Trường Các Loài Thú

Cảm nhận của bạn về Game Đấu Trường Các Loài Thú

Chưa có nhận xét…