Game Đại Chiến Ngọc Rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại Chiến Ngọc Rồng

Dùng CHUỘT để chơi game, kéo Chuột qua lại để xem tình hình quân địch.

Giới thiệu về Game Đại Chiến Ngọc Rồng

Chơi game Đại Chiến Ngọc Rồng – Epic Combat bạn sẽ được gặp lại những nhân vật yêu thích trong bộ truyện hay 7 Viên Ngọc Rồng và chiến đấu uy uy dũng cùng họ, ở game này bạn sẽ chiến đấu sáp lá cà với kẻ địch và bên nào có số quân còn sống sót là bên chiến thắng. Điểm đặc biệt là chiến thuật, nếu bạn sử dụng chiến thuật 1 cách thông minh và khéo léo thì chắc chắn rằng bạn sẽ chiến thắng.

Khi chơi game online này, bạn lưu ý nâng cấp để tăng sức mạnh cho quân bên mình khi có đủ điểm nhé. Điều này cực kỳ quan trọng vì quân số địch mỗi ngày 1 tăng và bạn sẽ buộc phải nâng cấp mới có thể chiến đấu lại được.

Đây quả là 1 game chiến thuật đối kháng hay, bạn sẽ thấy được cảnh quan chiến trận kinh thiên động địa giữa hai bên, về phía quân bên mình bạn sẽ thấy 1 số thành viên có sức mạnh tiêu biểu như Songoku, Songohan, Cadic, Songoten … mỗi thành viên đều có chỉ số sức mạnh và sức công phá riêng biệt.

Phép thuật cũng là sự hỗ trợ khá ưu ái cho người chơi, nếu thấy kẻ địch quá mạnh bạn có thể chọn Phép thuật ở phía góc trên của màn hình nhé. Lưu ý rằng có thể nói đây là tuyệt chiêu mà bạn chỉ nên sử dụng khi không còn sức chống đỡ mà thôi.

Hãy thưởng thức trò chơi hay này nhé, ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức thêm game Songoku phiên bản đầu, hẳn bạn sẽ yêu thích và không thể quên phiên bản thú vị này đâu, chúc bạn chơi game vui nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Đại Chiến Ngọc Rồng

Bình luận từ Facebook cho Game Đại Chiến Ngọc Rồng

Cảm nhận của bạn về Game Đại Chiến Ngọc Rồng

Chưa có nhận xét…