Game Xạ thủ rừng xanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xạ thủ rừng xanh

Giới thiệu về Game Xạ thủ rừng xanh

Khu rừng xanh nơi cậu bé Tarzan sinh sống cùng với muôn thú nơi đây đang diễn ra cuộc thi bắn cung cùng tìm ra người tài giỏi nhất xuất sắc nhất về lĩnh vực này trong khu rừng. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc vô cùng hấp dẫn, vì vậy bạn hãy tham gia ngay vào cuộc thi được tổ chức trong trò game xạ thủ rừng xanh này nào, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách thật tốt nhất để ghi về cho mình điểm số thật là cao.

xạ thủ rừng xanh

Giới thiệu game xạ thủ rừng xanh: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển  chiếc cung chọn hướng bắn cũng như lực bắn sao cho chính xác và thích hợp nhất để bắn cung. Hoàn thành mỗi màn chơi bạn sẽ được bước qua màn chơi mới với thử thách khó khăn hơn cùng đồ họa trong game đẹp sắc nét sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mang tinh chất thú vị nhất. Hồng tâm luôn di chuyển cho nên canh bắn trúng vào nó không phải là vấn đề dễ, lực bắn cũng phải phù hợp nữa. Để hoàn thành tốt sẽ đòi hỏi bạn có nhiều yếu tố tốt kết hợp lại với nhau đấy.

Tham khảo thêm: Game chú bé nghịch ngợm.

game xạ thủ rừng xanh

Hướng dẫn chơi game xạ thủ rừng xanh: Sử dụng chuột di chuyển chọn vị trí ngắm của cây cung, Nhấn giữ chuột trái để tác động một lực phù để khi hồng tâm di chuyển đến vị trí mà bạn ngắm thực hiện bắn ngay lập tức. Bắn trúng càng nhiều bạn nhận được điểm số cao, số lượng cung tên cho sẵn là có quy định nếu bắn trật qua nhiều cơ hội đi qua màn chơi mới của bạn sẽ bị khép lại.

choi game xạ thủ rừng xanh

Xạ thủ rừng xanh đã chính thức mở cửa cuộc thi trong tầm rộng rãi bạn hãy nhanh chân tham gia vào cuộc thi này ngay tức khắc nào. Thể hiện xem tài năng xạ thủ của bạn đến đâu có tột đỉnh để tranh giải hay không hay là chỉ nằm ở cấp độ lèn xèng cần học hỏi thêm kinh nghiệm. Thử để biết ngay từ bây giờ nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xạ thủ rừng xanh

Cảm nhận của bạn về Game Xạ thủ rừng xanh

Chưa có nhận xét…