Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 7
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 7

Sử dụng CHUỘT để nhấp chọn khởi tạo các chiến binh. Ấn phím TRÁI/PHẢI để di chuyển màn hình. Ấn vào các nút trên màn hình để tấn công, phòng thủ, quay về,... thực hiện các thao tác chiến trận.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 7

Series game mini Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ sẽ được tiếp nối với phiên bản mới nhất, game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 7 – Epic War 4 Alliance Of Heroes. Ở trò chơi thú vị và đặc sắc này, bạn sẽ có được những cảm xúc thật tuyệt vời khi tham gia vào những trận chiến kinh điển giữa loài người và quái vật. Với việc tạo dựng nên một đội quân bách chiến bách thắng khi đối đầu với kẻ thù là lũ yêu quái xâm lược, bạn sẽ thể hiện được khả năng quân sự tài ba của mình. Mở đầu, bạn sẽ gầy dựng từ một chiến binh, cùng những con tiểu yêu theo hỗ trợ anh ta. Sau khi chiến thắng ở nhiều vùng đất, bạn sẽ mở rộng thêm được các loại quân cho mình để có thể chiến đấu với những kẻ địch hùng mạnh ở những vùng đất khác. Nếu gặp phải kẻ địch quá mạnh, bạn hãy thực hiện lui binh, để binh sĩ của bạn có đủ thời gian hồi phục, sau đó tiếp tục chiến đấu. Điều đó tuỳ thuộc vào quan điểm chiến trận của bạn như thế nào.

Hãy giành những chiến thắng thật thuyết phục trong game chiến thuật online miễn phí này bạn nhé. Tuy nhiên, nếu có thất bại thì cũng không sao, vì bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm để có thể giúp ích cho khả năng lãnh đạo, điều khiển chiến trận của mình, từ đó đem lại những thắng lợi về sau. Hãy thưởng thức trò chơi mới ra mắt này bạn nhé, sẽ rất thú vị và mang lại cho bạn nhiều niềm vui cùng sự thư giãn, giải trí đấy.

Và hãy cùng đến với những phiên bản khác để tìm kiếm sự mới mẻ trong loạt trò chơi này

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 7, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 7

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 7

Tất cả 3 nhận xét…

  1. halieu Vào lúc 10:22 am ngày 18/05/2015 Trả lời

    rat hay

  2. Quốc Tấn Vào lúc 3:52 pm ngày 26/08/2015 Trả lời

    làm sao để qua màn XIII vậy

  3. vui la chinh Vào lúc 8:54 am ngày 28/07/2017 Trả lời

    quoc tan a ban nen dung con rong phun lua di no se giup ich cho ban day