Game Đảo giấu vàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đảo giấu vàng

Giới thiệu về Game Đảo giấu vàng

Một bản đồ kho báu vừa lộ diện nơi đây chỉ vị trí của kho báu được cất giữ trên đảo hoang. Bạn hãy đến ngay hòn đảo hoang này để thu lượm thật nhiều vàng bạc châu bấu trước những tên cướp biển đáng ghét. Dùng vũ khí là những khẩu súng đại bác thần công để bắn phá và hủy diệt chúng hàng loạt điều này không quá khó đối với bạn đúng không nào. Tham gia vào đảo giấu vàng để chinh phục các hạng mục thử thách có trong trò chơi này nào.

chơi game đảo giấu vàng

Giới thiệu game đảo giấu vàng: Vào trò chơi này bạn hãy thu lượm về cho mình thật nhiều vàng, đừng quên sử dụng số tiền này để trang bị những món vũ khí, tiến tới những vùng đảo khác. Tấn công tiêu diệt hết những tên cướp biển ở đây không cho bọn chúng cơ hội hoàng hành. Điều này bạn dư thừa sức để thực hiện đúng không nào, thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của chính mình hạ thủ hết những tên địch ở đây trong thời gian ngắn một nốt nhạc thôi nào.

game đảo giấu vàng

Hướng dẫn chơi game đảo giấu vàng: Sử dụng các phím mũi tên trái và phải để thực hiện các thao tác như chèo thuyền. Nhấn phím space để thực hiện những cú bắn phá tấn công nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc mang về cho mình điểm số cao trong trò chơi này. Di chuyển con thuyền đến nơi cất giữ kho báu là tắt cả những gì bạn cần hoàn thành, cố gắng mang về cho mình điểm số thật cao trong game này.

Chơi thêm: Game chiến thuyền đại chiến.

đảo giấu vàng

Chơi game đảo giấu vàng rất nhiều màn thử thách khác nhau ở đây đang đón chờ bạn. Hãy từ từ và chậm rãi trải nghiệm tắt cả những điều hay vui hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Giờ thì bạn hãy cùng vào chơi game khám phá trải nghiệm ngay tức thì nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đảo giấu vàng

Cảm nhận của bạn về Game Đảo giấu vàng

Chưa có nhận xét…