Game Vua hải tặc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vua hải tặc

Giới thiệu về Game Vua hải tặc

Băng nhóm cướp biển của tên trùm Jack Sporo hiện đang đổ bộ lên hòn đảo nơi có nhiều cư dân sinh sống cùng để khám phá với nhiều điều bí ẩn nhất trong hành tinh này đang chờ sự khám phá của họ. Mặc dù chuyến đi của họ chứa nhiều thiện cảm nhưng không ai hiểu được điều đó, họ sẽ phải đối mặt với khá nhiều điều nguy hiểm ở phía trước trong cuộc chiến này. Liệu rằng họ có vượt qua được những cạm bẫy cùng với những nguy hiểm trên đường đi hay không?

vua hải tặc

Giới thiệu game vua hải tặc: Tham gia vào game vua hải tặc này bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến đấu kéo dài dăng dẳng giữa hai phe đối lập với nhau và bạn sẽ phải đứng về 1 trong hai và giúp họ dành chiến thắng. Trong trò chơi này bạn sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo điều khiển trận đấu lãnh đạo những tướng chỉ huy như Jack, Hayes, Jim & Ray, Clegg, Bucko, Omar, Patch và Hook. Bạn điều khiển tắt cả bọn họ sao cho tốt nhất có thể và dành chiến thắng trong thời gian ngắn nhất nhanh nhất có thể.

game vua hải tặc

Hướng dẫn chơi game vui hải tặc: Vào game bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác điều khiển binh lính cũng như chiến đấu chống lại sự tấn công của đối phương. Sau mỗi trận chiến bạn sẽ nhận được 5 đồng tiền vàng, sử dụng số tiền vàng này để triệu hồi vị tướng và dùng tài nghệ bắn súng đỉnh cao của mình để hạ địch thủ.

Chơi thêm: Game hiệp sĩ rồng.

choi game vua hải tặc

Chiến đấu tốt bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng và hãy nhận số tiền thưởng ấy để chiêu mộ thêm những binh lính tốt chiến đấu có hiệu quả hơn nữa. Mỗi màn chơi trong game hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm vui thú nhất, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chơi trải nghiệm trò chơi này nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Vua hải tặc

Cảm nhận của bạn về Game Vua hải tặc

Chưa có nhận xét…