Game Bảo Vệ Thành Troy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo Vệ Thành Troy

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi: "CLICK" vào các loại vũ khí sau đó "CLICK" vào các vùng đất trống để xây, khi thiết lập vũ khí xong hãy "CLICK" vào hình mũi tên ở góc phải phía trên để bắt đầu cuộc hành quân của đối phương.

Giới thiệu về Game Bảo Vệ Thành Troy

Bảo Vệ Thành Troy – Trojan War là game thuộc thể loại phòng thủ chiến thuật có nội dung chiến đấu đặc sắc đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với rất nhiều người chơi. Game được xây dựng theo chủ đề tháp phòng thủ với nhiều loại vũ khí khác nhau cùng những đặc tính riêng biệt sẽ cho phép người chơi thoả sức vận dụng các chiến thuật phòng thủ của mình qua nhiều màn chơi khác nhau.

Tương tự một số game như: Phòng Tuyến Cuối CùngBảo Vệ Vương Quốc hay Bảo Vệ Thủ Đô, trong game Bảo Vệ Thành Troy này người chơi có nhiệm vụ ngăn chặn các cuộc hành quân của đối phương trước khi họ có thể tiến vào thành. Game gồm nhiều màn chơi tương ứng với dạng địa hình khác nhau và người chơi sẽ cần phải vận dụng các chiến thuật tuy biến theo từng trường hợp để có thể hoàn thành tốt các màn chơi. Trong quá trình chơi, tiền thưởng sẽ được tích luỹ khi tiêu diệt được các đơn vị chiến đấu của đối phương và hãy sử dụng tiền này để nâng cấp hoặc xây thêm các tháp phòng thủ mới. Hãy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc hành trình chiến đấu mới, thực hiện các chiến thuật phòng thủ thật hợp lý để hoàn thành từng màn chơi với thành tích xuất sắc nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bảo Vệ Thành Troy, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo Vệ Thành Troy

Cảm nhận của bạn về Game Bảo Vệ Thành Troy

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Tien Vào lúc 9:20 am ngày 14/06/2014 Trả lời

    Toi thich no

  2. Khai Nguyen Vào lúc 9:56 am ngày 14/06/2014 Trả lời

    Ban cung đang choi game này àh, minh cung thich choi trò này lắm