Game Bảo vệ cam sành
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ cam sành

Giới thiệu về Game Bảo vệ cam sành

Những người nông dân trồng cam ngoài công việc chăm sóc bón phân tưới nước để cây phát triển cho trái to ngon mà con phải biết bảo vệ chúng trước thời tiết khí hậu khắc nghiệt nữa. Để có những trái cam to ngon xuất khẩu ra thị trường người nông dân phải trải qua nhiều thử thách để chúng không bị ảnh hưởng đến phẩm chất. Bạn hãy hỗ trợ những người nông dân cực khổ này trong công tác bảo vệ cam sành để chúng không bị hư hỏng do thời tiết xấu ra nhé.

bảo vệ cam sành

Giới thiệu game bảo vệ cam sành: Vào trò chơi này người chơi sẽ nhận nhiệm vụ bảo vệ quả cam trước những tác động của môi trường bên ngoài. Bạn sẽ nhận được những vật dụng che chắn để bảo vệ chúng trước thời tiết khí hậu khắc nghiệt, quan sát những địa thế xung quanh rồi đặt quả cam cùng với vật dụng che chắn một cách thích hợp nhất có thể. Để cho những nhân tố này không thể nào tác động được, bảo vệ chúng thành công coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và được nhận về với điểm số khá cao rồi đấy.

game bảo vệ cam sành

Hướng dẫn chơi game bảo vệ cam sành: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò game này. Di chuyển cam sành và di chuyển vật dụng che chắn đến vị trí thích hợp nhất có thể để mỗi khi mưa nắng xuyên qua chúng không hề bị ảnh hưởng một chút nào.

Tham khảo thêm: Game thợ săn khủng long.

choi game bảo vệ cam sành

Cùng chơi game bảo vệ cam sành cùng khám phá hết những điều hay thú vị nhất có trong trò game này với nền đồ họa đẹp mắt và đặc sắc. Chưa kể đến sự thử thách luôn tăng cao qua mỗi màn chơi đây chính là cột mốc để người chơi hoàn thành. Những quả cam đang chờ sự bảo vệ chở che từ bạn nên hãy cố gắng bảo vệ chúng thật hoàn thiện nào chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ cam sành

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ cam sành

Chưa có nhận xét…