Game Tư Lệnh Ra Trận
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tư Lệnh Ra Trận

1. Sử dụng phím 'ENTER' hoặc 'SPACE' để gọi quân. 2. Dùng các 'PHÍM MŨI TÊN' để chỉnh hướng lên xuống chọn đường đi. - Lưu ý dàn đầy quân và kết hợp số quân nhé.

Giới thiệu về Game Tư Lệnh Ra Trận

Cùng tham gia chơi game chiến thuật Tư Lệnh Ra Trận – Warlord Call to Arm để thể hiện khả năng đánh trận cũng như lãnh đạo của bạn, với lối chơi chọn quân dàn trận kết hợp chiến thuật đặc trưng của từng người chơi sẽ làm bạn thích thú và đam mê, nhiệm vụ của bạn là gọi quân và dàn trận khắp các đường đi để đánh trận đẩy lùi các đợt tấn công của quân địch rồi tiêu diệt đối phương.

Dường như đơn giản rằng bạn chỉ việc chọn quân và để chúng tự do đánh trận nhưng thật ra thì không phải như vậy vì mỗi khi qua vòng thì độ khó sẽ tăng lên và số lượng quân địch tràn qua ngày càng nhiều hơn, vì thế khi có đủ số vàng thì bạn phải mở (unlock) thêm nhiều quân chiến mạnh hơn, và quan trọng hơn hết là cách bố trí quân của bạn, mách nhỏ rằng để quân bắn cung đi xa ở phía sau cũng là một chiến thuật hay đấy.

Ngoài ra còn một số game khác cùng thể loại có thể bạn sẽ thích như Phòng thủ sinh vật, Pháo đài avatar, Lính bảo vệ thành, Chiến tranh người que

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tư Lệnh Ra Trận, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tư Lệnh Ra Trận

Cảm nhận của bạn về Game Tư Lệnh Ra Trận

Chưa có nhận xét…