Game Rồng Đen 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Rồng Đen 3

- Dùng các phím W/A/D để điều khiển nhân vật. Phím S để đỡ - Phím T đánh bằng tay. - Phím Y đánh bằng chân - Phím U để sử dụng hoặc quăng vũ khí

Giới thiệu về Game Rồng Đen 3

Rồng Đen 3 – Dragon Fist 3 là phiên bản mới được phát hành sau phiên bản Rồng đen nổi bật vừa qua, nếu trước đây bạn đam mê nhiều phiên bản game flash đối kháng thì chắc hẳn rằng game mini mới Rồng Đen 3 sẽ khiến bạn thêm hài lòng, trong game này bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều đối thủ mạnh hơn, sau lần thua vừa qua các đấu thủ đã ẩn cư và tiến hành tu luyện, thân pháp của họ trở nên nhanh nhẹn hơn, tuyệt học võ công siêu đẳng hơn, chính vì thế bạn càng khó khăn hơn trong việc đánh bại họ.

Được đánh giá là mini game việt hay nhất hiện nay, lượng người chơi nhiều nên hiển nhiên các tính năng và võ thuật đều nhỉn hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm, cách thức chiến đấu cũng giống như game chiến đấu nhập vai Đấu sĩ Arcane mà có thể bạn đã từng chơi trước đây, trong game đôi lúc bạn sẽ phải đánh bên dưới né bên trên, nhưng cũng có lúc bạn phải đánh bên trên né bên dưới. Ngoài ra trong game còn rất nhiều nhân vật khác nhau cho bạn chọn lựa, mỗi nhân vật có một sở trường và tuyệt chiêu riêng biệt, có người sài đao, có người sử dụng kiếm, có người dùng chưởng … Bạn hãy khám phá hết những nhân vật này nhé.

Võ thuật nổi bật là điểm được đánh giá hay nhất ở thể loại game chiến đấu này, nếu bạn đam mê võ thuật và muốn được thỏa thích thể hiện tài năng của mình thì hãy thưởng thức sự hấp dẫn mà game này mang lại cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Rồng Đen 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Rồng Đen 3

Cảm nhận của bạn về Game Rồng Đen 3

Tất cả 1 nhận xét…

  1. phùng minh phụng Vào lúc 7:57 pm ngày 24/11/2014 Trả lời

    tạm