Game Đấu Trường Siêu Quái Thú
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu Trường Siêu Quái Thú

Sử dụng CHUỘT để click và kéo những quái thú muốn mua, đặt vào cỗ máy lai tạo, kết hợp. Click vào CRAFT LAB để chế tạo quái thú, ARENA để đến đấu trường, và HUNTING để đi săn mồi kiếm tiền.

Giới thiệu về Game Đấu Trường Siêu Quái Thú

Đến với game Đấu Trường Siêu Quái Thú – Monster Craft, bạn sẽ được thưởng thức những điều thú vị và độc đáo trong một trò chơi đối kháng chiến đấu cực hay. Bạn sẽ là một người lai tạo ra những loại quái thú đặc biệt, để có thể chiến đấu thoả thích trong những đấu trường đầy khốc liệt, cũng như có thể dùng chúng để đi săn mồi kiếm thêm tiền thưởng. Bắt đầu từ những quái thú cấp thấp với sức tấn công khá yếu, bạn sẽ dùng những đồng tiền đầu tiên kiếm được để kết hợp chúng lại với nhau, từ đó tạo nên các loại chiến binh có sức mạnh hỗn hợp đặc biệt, đủ khả năng chiến đấu với bất kì đối thủ nào. Để có được tiền thưởng bạn sẽ tham gia vào những trận đấu tại đấu trường Arena, hoặc vào khu vực Hunting để tìm kiếm con mồi. Tuỳ vào đẳng cấp của kẻ địch mà khi chiến thắng bạn sẽ thu về được số tiền kha khá. Còn nếu thua bạn sẽ chẳng được gì cả.

Là một trò chơi mang phong cách của game Đấu Trường Thú online miễn phí, bạn sẽ cảm thấy thật hấp dẫn khi được lai tạo ra những chiến binh quái vật với những thông số sức mạnh, khả năng tấn công khác nhau, để tham gia vào các trận chiến. Hãy chiến đấu theo ý thích của bạn nhé, và mục tiêu cuối cùng luôn là giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu, giành những điểm số thật cao. Bạn bè của bạn hẳn cũng sẽ rất thích thú khi được bạn chia sẻ trò chơi việt miễn phí đặc sắc này đấy.

Tương tự, cũng có rất nhiều game hay online khác sẽ là sự lựa chọn rất thú vị dành cho bạn đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đấu Trường Siêu Quái Thú, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu Trường Siêu Quái Thú

Cảm nhận của bạn về Game Đấu Trường Siêu Quái Thú

Tất cả 1 nhận xét…

  1. leminhvu Vào lúc 3:06 pm ngày 21/12/2014 Trả lời

    to thay cung hay day chu