Game Đấu Trường Cao Thủ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu Trường Cao Thủ

Sừ dụng các phím W/A/S/D để di chuyển nhân vật. Các phím J/K để thực hiện các đòn tấn công. Ấn các tổ hợp phím S D J / S D K / S W J / S W K / S D J + K để thực hiện các đòn tuyệt chiêu

Giới thiệu về Game Đấu Trường Cao Thủ

Chơi game Đấu Trường Cao Thủ – The Strong Fighting, một trò chơi đối kháng đặc sắc, bạn sẽ cảm thấy cực kì thích thú với những gì mà game mang lại cho bạn. Với tính chiến đấu cực kì ấn tượng, bạn sẽ được lựa chọn những nhân vật vốn là những cao thủ với sức mạnh cực lớn, tham gia vào những trận đấu quyết liệt. Bằng cách sử dụng những phím bấm và kết hợp chúng với nhau, bạn có thể tạo ra được những chiêu thức cực kì uy lực và mạnh mẽ để tấn công đối thủ. Trong trò chơi online miễn phí này, sự nhanh nhẹn và khéo léo sử dụng các tuyệt chiêu sẽ là yếu tố quan trọng để bạn có thể giành chiến thắng. Game có 3 chế độ cho bạn lựa chọn để chiến đấu là một mình bạn đấu solo với máy tính, bạn cũng có thể đấu với 2 nhân vật cùng lúc, tất nhiên độ khó sẽ cao hơn rất nhiều, và cuối cùng bạn cùng với một đồng đội chiến đấu với 2 nhân vật khác, thật thú vị phải không nào. Hãy thể hiện tất cả khả năng của mình để giành chiến thắng thật xứng đáng bạn nhé.

Là một game thuộc thể loại game Đấu Trường Thú hấp dẫn, trò chơi Đấu Trường Cao Thủ mang rất nhiều điểm độc đáo cuốn hút người chơi như giao diện đẹp cùng những chiêu thức tuyệt chiêu phong phú, kích thích người chơi tìm tòi những thế bấm để có thể thi triển được nó. Hãy cũng thưởng thức và chia sẻ game đối kháng miễn phí này đến bạn bè của bạn nhé. Sẽ rất thú vị nếu được cùng bạn bè của bạn chiến đấu đấy.

Nhiều mini game vui miễn phí khác cùng thể loại bên dưới đây cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy, hãy thử sức nhé:

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đấu Trường Cao Thủ, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu Trường Cao Thủ

Cảm nhận của bạn về Game Đấu Trường Cao Thủ

Chưa có nhận xét…