Game Ninjago Diệt Yêu Quái Rắn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninjago Diệt Yêu Quái Rắn

Sử dụng các phím LÊN/ XUỐNG/ TRÁI/PHẢI để di chuyển ninja trong mỗi sàn đấu, va chạm vào đối thủ để đẩy đối thủ ra khỏi vòng.

Giới thiệu về Game Ninjago Diệt Yêu Quái Rắn

Đến với thể loại game đối kháng Ninjago Diệt Yêu Quái Rắn – Ninjago Snake Invasion, bạn sẽ bắt gặp một phong cách mới ở dòng game này. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ phải đối đầu với 1, 2, hoăc 3 đối thủ. Và cách thức chiến đấu không phải là hình thức đánh nhau mà là dựa vào lực xoáy, di chuyển các ninja của mình đẩy đối thủ ra ngoài vòng chiến. Bạn sẽ được lựa chọn những ninja tài ba ra xuất chiến gồm 4 ninja tượng trưng cho lửa, băng, sét và gió. Sau khi chiến thắng mỗi vòng, bạn sẽ được trang bị thêm những vũ khí và đồ phòng hộ để co đủ khả năng chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn.

Game có cách thể hiện trò chơi rất hay. Trong game, không phải bạn cứ mạnh hơn là sẽ thắng, nhưng người thắng là người biết nương vào sức đối thủ, để đẩy đối thủ ra khỏi vòng chiến. Giao diện của game cũng rất đẹp và bắt mắt. Hãy chứng tỏ bạn là một ninjago siêu hạng đi nào, đừng để bị rơi ra khỏi vòng chiến và chiến thắng tất cả lũ yêu quái trong game  Ninjago Diệt Yêu Quái Rắn – Ninjago Snake Invasion các bạn nhé.

Một số game về Ninja cũng sẽ rất hấp dẫn bạn như Ninjago Siêu Cấp, Ninja Cuối Cùng,…Hãy tìm kiếm cho mình niềm vui từ những nhân vật huyền thoại này nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninjago Diệt Yêu Quái Rắn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninjago Diệt Yêu Quái Rắn

Cảm nhận của bạn về Game Ninjago Diệt Yêu Quái Rắn

Tất cả 2 nhận xét…

  1. mon Vào lúc 12:44 pm ngày 09/05/2014 Trả lời

    Bh

  2. mon Vào lúc 12:46 pm ngày 09/05/2014 Trả lời

    Con nhị là chó