Game Pháp Sư Bảo Vệ Đảo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Pháp Sư Bảo Vệ Đảo

Sử dụng CHUỘT nhấp chọn vào các lô cốt và bố trí phòng thủ. - Lưu ý thời gian chờ (relay) của từng loại lô cốt nhé.

Giới thiệu về Game Pháp Sư Bảo Vệ Đảo

Pháp Sư Bảo Vệ Đảo – Keeper of 4 Elements thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ có hình ảnh đẹp gần gũi với thiên nhiên và nội dung game hay. Thủ lĩnh phe Apra đang có kế hoạch xâm chiếm Hòn đảo xinh tươi hòa bình ở vùng biển Carap, rất may là có một vị Pháp sư sống ẩn dật trong một khu rừng dưới mái nhà tranh đơn sơ đứng ra bảo vệ hòn đảo, ông xây dựng các lô cốt phòng thủ và dùng chính phép thuật với cây gậy của mình tiêu diệt kẻ xâm lăng.

Game có nội dụng rất thú vị và nhiệm vụ của bạn chính là giúp ông Pháp sư phòng thủ bảo vệ sự hòa bình cho Hòn đảo. Đầu tiên sẽ có 4 loại tháp cho bạn chọn lựa và bạn nhấp vào những vũng bùn được đào sẵn để bố trí lô cốt, bạn cần lưu ý rằng mỗi lô cốt có mỗi chức năng công kích khác nhau và thời gian chờ khác nhau. Trong trường hợp quân địch quá mạnh và lô cốt của bạn không thể tiêu diệt chúng thì Pháp sư người đứng tuyến cuối cùng sẽ dùng phép thuật siêu đẳng của Ông để tiêu diệt chúng. Sau khi bạn thủ thành qua được một số vòng quy định thì sẽ có thêm lô cốt mới mạnh hơn. Hãy giúp Ông pháp sư đẩy lùi từng đợt tấn công của quân địch giúp bảo vệ Hòn đảo hòa bình này nhé.

Một số game phòng thủ khác mà bạn có thể thích chơi như Chiến trận sinh tử, Phòng tuyến cuối cùng, Bảo vệ thủ đô, Đại chiến Ma cà rồng, Pháo đài phòng thủ desktop

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Pháp Sư Bảo Vệ Đảo, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Pháp Sư Bảo Vệ Đảo

Cảm nhận của bạn về Game Pháp Sư Bảo Vệ Đảo

Tất cả 3 nhận xét…

  1. long Vào lúc 3:50 pm ngày 28/09/2013 Trả lời

    đi tới vòng kế cuối khó qua cửa quá.

  2. Khai Nguyen Vào lúc 2:06 am ngày 06/10/2013 Trả lời

    ban chơi hay the, minh mới vong giữa giữa đã chưa qua đc

  3. Chương Vào lúc 2:14 pm ngày 28/02/2014 Trả lời

    Đã xong 15 cửa