Game Đặt bẫy cướp biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đặt bẫy cướp biển

Giới thiệu về Game Đặt bẫy cướp biển

Những tên cướp biển đã bắt cóc nữ hoàng để làm con tin, trước tình huống gây cấn như thế này đang cần có một người hùng dũng cảm đứng dạy tiêu diệt những tên cướp hung tợn này. Giải thoát cho nữ hoàng đang bị giam cầm bỡi những tên bắt cóc trong trò chơi đặt bẫy cướp biển phiên bản mới nhất 2016 này.

đặt bẫy cướp biển

Tham khảo thêm: Game ông già Santo.

Giới thiệu game đặt bẫy cướp biển: trong trò chơi đặt bẫy này nhiệm vụ của người chơi là giải cứu nhân vật nữ hoàng đang bị giam cầm bỡi những tên cướp biển. Bạn sẽ phải đặt những cái bẫy sao cho những tên cướp đi vào cái thùng. Một tên cướp rơi vào bẫy đồng nghĩa với việc bạn nhận được một phần của chiếc chìa khóa, hãy đặt bẫy hết những tên lính còn lại để có thêm những phần còn lại của chiếc chìa khóa. Dùng chìa khóa mở cánh cửa nơi mà nữ hoàng đang bị giam cầm giải thoát cho mụ ta.

game đặt bẫy cướp biển

Hướng dẫn chơi game đặt bẫy cướp biển: Tham gia vào trò chơi này người chơi sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác. Từ thao tác cắt dây đặt bẫy cho đến thao tác cho bọn cướp vào thùng cũng đều sử dụng chuột. Khi tập hợp đầy đủ các mảnh của chìa khóa nơi giam cầm nữ hoàng, hãy mở cánh cửa để giải thoát cho nữ hoàng khỏi sự giam cầm của những tên cướp biển.

choi game đặt bẫy cướp biển

Chơi game đặt bẫy cướp biển: Nhiệm vụ của người chơi không quá khó để bạn có thể hoàn thành, nhưng không có nghĩa là nội dung không có gì hay và đặc sắc đâu nha. Cứ vào game chơi tham gia trải nghiệm bạn sẽ cảm nhận được hết những điều hay và thú vị nhất có trong trò chơi này, mang lại một tinh thần vui vẻ, thoải mái sau những giờ học tập và lao động mệt nhọc.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đặt bẫy cướp biển

Cảm nhận của bạn về Game Đặt bẫy cướp biển

Chưa có nhận xét…