Game Bảo Vệ Hạt Dẻ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo Vệ Hạt Dẻ 2

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi. Sử dụng các phím số: "1", "2", "3" và "4" để thay đổi vũ khí.

Giới thiệu về Game Bảo Vệ Hạt Dẻ 2

Bảo Vệ Hạt Dẻ 2 – Defend Your Nuts 2 là phần tiếp theo của game Bảo Vệ Hạt Dẻ thuộc thể loại phòng thủ chiến thuật với nội dung xoay quanh một chú sóc kiên cường đang cố gắng bảo vệ những hạt dẻ của mình khỏi những kẻ xấu.

Trong game này bạn sẽ vào vai chú sóc kiên cường đánh bại các kẻ xấu để bảo vệ những hạt dẻ của mình và giải cứu những con thú đã bị kẻ xấu bắt giữ trong 25 ngày tương ứng với 25 màn chơi của game. Để thực hiện được mục tiêu này bạn sẽ cần đến kỹ năng bắn nhanh và chính xác, phối hợp sử dụng các loại vũ khí khác nhau một cách phù hợp có chiến thuật vì những kẻ xấu sẽ nhiều dần và trở nên ngày càng khó đối phó qua mỗi cấp độ. Tuy nhiên bạn cũng không cẩn phải lo lắng vì trong quá trình chiến đấu bạn sẽ có thêm đồng minh cùng bạn đánh bại những kẻ xấu đó là những con vật mà bạn giả cứu được và cũng sẽ có những phần thưởng giành cho bạn khi tiêu diệt được kẻ xấu và hoàn thành màn chơi, hãy “RÊ CHUỘT” và “CLICK” vào những phần thưởng này khi chúng xuất hiện. Với phần thưởng là những ngôi sao bạn sẽ sử dụng để nâng cấp vũ khí của mình và mua thêm những loại vũ khí mới. Hãy bắt đầu cuộc chiến đấu kéo dài 25 ngày, tiêu diệt các kẻ xấu và đặc biệt là kẻ cầm đầu “BOSS” trong ngày cuối cung “FINAL DAY”, giải cứu những con thú đã bị những kẻ xấu bắt giữ và bảo vệ những hạt dẻ của bạn.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Hiệp Sĩ Thủ ThànhCuộc Xâm Lược Ngoài Hành Tinh, Phá Hủy Lâu ĐàiChiến Tranh Siêu NhiênPhòng Tuyến Cuối Cùng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bảo Vệ Hạt Dẻ 2, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo Vệ Hạt Dẻ 2

Cảm nhận của bạn về Game Bảo Vệ Hạt Dẻ 2

Chưa có nhận xét…