Game Bảo Vệ Kho Báu La Mã
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo Vệ Kho Báu La Mã

Sử dụng "CHUỘT" để thao tác trong khi chơi. Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để điều chỉnh quan sát, "Pg Up" và "Pg Dn" để điều chỉnh tỉ lệ hiển thị, thanh "SPACE" để tạm dừng.

Giới thiệu về Game Bảo Vệ Kho Báu La Mã

Bảo Vệ Kho Báu La Mã – Mad Arrow là game thuộc thể loại phòng thủchiến thuật có nội dung khá đặc sắc và hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là xây dựng quân đội để tự vệ, chiến đấu tiêu diệt những kẻ hung tàn đang thực hiện các cuộc tấn công nhằm chiếm đoạt kho báu La Mã. Để hoàn thành được nhiệm vụ này bạn sẽ cần xây dựng và tổ chức đội quân của mình gồm các kiếm thủ và cung thủ  theo một chiến thuật hiệu quả và tối ưu nhất vì những kẻ xấu đang hành quân tới và thực hiện các cuộc tấn công ngày càng dữ dội hơn. Trong quá trình chiến đấu bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi tiêu diệt được kẻ xấu và hãy sử dụng tiền này để tăng cường thêm các binh lính cho đội quân của bạn. Hãy bắt đầu vận dụng một chiến xuật xây dựng quân đội tốt nhất để chiến đấu chống lại các cuộc tấn công của kẻ xấu và bảo vệ kho báu La Mã.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Tiểu Đoàn Diệt MaTháp Quốc Phòng 2Bức Tường Phép ThuậtTháp Pháo Cơ ĐộngChiến Dịch Đổ Bộ 2.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bảo Vệ Kho Báu La Mã, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo Vệ Kho Báu La Mã

Cảm nhận của bạn về Game Bảo Vệ Kho Báu La Mã

Chưa có nhận xét…