Game Bảo vệ hải đảo tiêu diệt quái vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ hải đảo tiêu diệt quái vật

Giới thiệu về Game Bảo vệ hải đảo tiêu diệt quái vật

Bảo vệ hải đảo là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết của bất cứ quốc gia nào? Hòn đảo tình nhân đang chịu sự tấn công của những con quái vật, hãy cùng hóa thành chàng anh hùng Aeichi để chống lại chúng và mang lại hòa bình cho hòn đảo nhé. Liệu Aeichi có thể bảo vệ được đất nước của mình không? Tất cả sẽ phụ thuộc vào tài năng quân sự và lòng gan dạ của bạn. Cùng tham gia ngay để cứu lấy hòn đảo ngay thôi nào!

Game Bảo vệ hải đảo

Giới thiệu game bảo vệ hải đảo: Đảo tình nhân có một bức tường phòng thủ kiên cố, nhưng hướng đông nam đang bị hỏng và đây chính là nguyên nhân hòn đảo chịu sự tấn công của những con quái vật từ bên ngoài. Những con quái vật sẽ tấn công ồ ạt từ phía bên trái màn hình và nhiệm vụ của bạn là giúp Aeichi xác định vị trí của chúng, tiêu diệt toàn bộ chúng trước khi chúng tấn công vào thành. Vậy làm thế nào để có thể ngăn chặn được sự tấn công của lũ quái vật. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi nhé!

Chơi Game Bảo vệ hải đảo

Hướng dẫn chơi game bảo vệ hải đảo: Đầu tiên bạn cần xác định được vị trí của những con quái vật, sử dụng chuột để ngắm bắn và nhấn chuột trái để bắn súng. Tiêu diệt càng nhiều quái vật bạn sẽ được cộng rất nhiều điểm và nhận được số tiền tương ứng sau mỗi màn chơi. Sử dụng tiền này để mở khóa thêm nhiều loại vũ khí mới hoặc thuê thêm người hỗ trợ bên phía cánh trái và cánh phải.

Bảo vệ hải đảo

Để hoàn thành màn chơi bạn cần tiêu diệt đủ số quái vật đặt ra, mỗi màn chơi sẽ có một loài quái vật mới với khả năng chịu đựng và gây sát thương lớn hơn. Chính vì vậy để có thể bảo vệ hải đảo bạn hãy cố gắng nâng cấp vũ khí của mình. Bạn có thể đổi vũ khí một cách nhanh chóng bằng các phím Q, W. Nếu muốn sử dụng vũ khí đặt biệt hãy nhấn phím A S. Bạn sẽ bị trừ điểm nếu thành bị tấn công nên hãy cố gắng tiêu diệt những con quái vật đến gần thành trước nhé!

Chúc các bạn chơi game bảo vệ hải đảo thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ hải đảo tiêu diệt quái vật

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ hải đảo tiêu diệt quái vật

Chưa có nhận xét…