Game Những Cuộc Xâm Nhập 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Những Cuộc Xâm Nhập 2

Sử dụng "CHUỘT" để thao tác trong khi chơi. Sử dụng phím "ESC" để huỷ thao tác đang chọn, "ENTER" để cho phép bắt đầu cuộc tấn công của kẻ xấu và thanh "SPACE" để điêu chỉnh tốc độ của game. Lưu Ý: Game có dung lượng khá lớn nên tải sẽ hơi lâu, mong bạn thông cảm!

Giới thiệu về Game Những Cuộc Xâm Nhập 2

Những Cuộc Xâm Nhập 2 – Incursion 2 là phần tiếp theo của loạt game phòng thủ chiến lược Những Cuộc Xâm Nhập được đầu tư khá công phu cả về nội dung và đồ hoạ, so với phiên bản trước Những Cuộc Xâm Nhập 2 đã có những nâng cấp đáng kể: bản đồ, các loại binh lính, cách điều khiển … nhưng vẫn dựa trên cùng một bối cảnh: Những kẻ xấu đang tiến hành các cuộc hành quân đến vùng đất thanh bình của bạn với ý định biến nơi đây thành thuộc địa của chúng. Bạn là một nhà quân sự tài ba của vùng đất này, người duy nhất có thể  đánh bại các đạo quân của thế lực xấu xa và bảo vệ hoà bình cho Vùng Đất trong lúc này. Gánh nặng đang đè trên đôi vai của bạn, nhưng đây cũng chính là lúc để bạn chứng tỏ bản lĩnh của mình và sức mạnh quân sự của Vùng Đất trước những thế lực xấu. Để hoàn thành được nhiệm vụ trên bạn sẽ cần sử dụng những chiến lược xây dựng và tổ chức các đội binh theo cách hiệu quả và tối ưu nhất trong từng trường hợp.

Game gồm nhiều màn chơi và nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn và đánh bại các đội binh của thế lực xấu tại mỗi màn chơi. Trong quá trình chiến đấu bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi tiêu diệt được kẻ xấu, sử dụng tiền này để xây dựng các đơn vị quân đội cho riêng minh. Khi chơi tới những câp độ cao hơn bạn sẽ có thêm nhiều trợ giúp mới: những kỹ năng  và loại binh lính mới. Hãy bắt đầu xây dựng và tổ chức quân đội theo một chiến của riêng bạn, thực hiện cuộc hành quân ngăn chặn và tiêu diệt các đội binh của thế lực xấu và bảo vệ hoà bình cho Vùng Đất.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Những Cuộc Chiến Thời Kỳ MớiBảo Vệ Thủ ĐôPhù Thuỷ Tàn BạoChiến Tranh Siêu NhiênPhòng Tuyến Cuối Cùng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Những Cuộc Xâm Nhập 2, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Những Cuộc Xâm Nhập 2

Cảm nhận của bạn về Game Những Cuộc Xâm Nhập 2

Chưa có nhận xét…