Game Đại Chiến Ma Cà Rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại Chiến Ma Cà Rồng

Sử dụng CHUỘT để chơi game. - Lưu ý dàn quân đều các đường đi để tấn công quân địch.

Giới thiệu về Game Đại Chiến Ma Cà Rồng

Chắc hẳn bạn đã từng xem qua những bộ phim về cuộc chiến khốc liệt giữa ma cà rồng và sói, chúng là 2 loài luôn đối nghịch nhau. Trong thể loại game chiến lượt dàn trận này, bạn hãy chọn cho mình một đội quân. Nếu bạn yêu thích sói thì có thể chọn sói hoặc ngược lại.

Trước khi chơi game và bắt đầu cuộc chiến, bạn nên mua ít quân đào kim cương và mua nhiều quân chiến đấu vì quân đào kim cương chỉ chuyên đào kim cương, chúng không thể công kích, còn quân chiến đấu thì chỉ để đánh nhau. Bạn lưu ý là có 4 làn đường đi mà bạn phải dàn quân sao cho hợp lý để tránh bị quân bên kia tràn qua. Hãy cố gắng đào thật nhiều vàng và mua thật nhiều quân chiến đấu để phá sập nhà quân địch. Mỗi lần qua được màn bạn sẽ được tặng một số tiền dùng để nâng cấp cho quân hoặc mở (unlock) thêm nhiều loại quân mới có công kích mạnh hơn. Có nhiều hệ thống công kích và phòng thủ đang chờ bạn khám phá đấy.

Bên cạnh đó có một số game cùng thể loại có thể bạn sẽ thích như Pháp sư bảo vệ đảo, Hiệp sĩ thủ thành, Phòng tuyến robot, Cuộc chiến cộng sinh, Pháo đài phòng thủ desktop, Chiến trận sinh tử …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đại Chiến Ma Cà Rồng, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đại Chiến Ma Cà Rồng

Cảm nhận của bạn về Game Đại Chiến Ma Cà Rồng

Chưa có nhận xét…