Game Chạy trốn zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chạy trốn zombie

Giới thiệu về Game Chạy trốn zombie

Anh chàng Dave đáng thương đang bị mắc kẹt trên một chiếc vòng tròn luẩn quẩn và đang bị những con zombie truy đuổi một cách thảm thương vô cùng. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng chạy trốn zombie giúp anh ta tránh ra khỏi sự tấn công của những xác chết sống này khi anh ta vô tình bị đi lạc nơi thế giới đáng sợ của game chạy trốn zombie này.

chạy trốn zombie

Giới thiệu game chạy trốn zombie: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò game này đó chính là hỗ trợ nhân vật di chơi di chuyển tránh khỏi sự tác động của những con zombie đang hướng đến từ hai phía. Thực hiện việc tấn công tiêu diệt chúng, bạn cần phải cẩn thận đừng để chúng tấn công va chạm vào bạn nếu không bạn sẽ bị mất mạng và đồng nghĩa với việc bản thân mình bị mất đi một lượt chơi rồi đấy. Lưu ý số vũ khí sử dụng là có giới hạn cho nên hãy sử dụng nó một cách hợp lý để có thể sống soát cho đến khi hết màn chơi.

game chạy trốn zombie

Hướng dẫn chơi game chạy trốn zombie: Mọi thao tác trong trò game này người chơi cần phải sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím X để thực hiện việc tấn công và nhấn phím Z để thực hiện hành động nhảy bật cao lên tránh né zombie. Quá đơn giản để bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này rồi đúng không nào.

Chơi thêm: Game thảm họa xác sống.

choi game chạy trốn zombie

Trò game được xây dựng với lối chơi mới lạ lẫm mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn không phải chiến đấu trong một địa hình nào mà sẽ là một cái vòng tròn xoay khắp nơi, bạn cần thể hiện sự khéo léo trong cách tính toán nhanh nhẹn gọn lẹ của mình để hoàn thành thât tốt. Chinh phục hết tắt cả những màn chơi được đề sẵn ở đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chạy trốn zombie

Cảm nhận của bạn về Game Chạy trốn zombie

Chưa có nhận xét…