Game Taxi chở bò
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Taxi chở bò

Giới thiệu về Game Taxi chở bò

Bạn đã bao giờ chứng kiến những chiếc taxi chở những chú bò đến vị trí mà chúng muốn hay chưa? Nghe có vẻ quá phi lý đúng không nào nhưng thực tế thì điều này hoàn toàn có. Trong trò game taxi chở bò này bạn sẽ thấy điều đó, những chú bò hành khách với nhiều yêu cầu khác nhau hãy vận chuyển chúng đến nơi đúng như theo quy định mà chúng muốn.

taxi chở bò

Giới thiệu game taxi chở bò: Những chiếc taxi ở trong trò chơi này hơi kì lạ không có bánh và có thể vận chuyển chúng trên không trung như những chiếc đĩa bay vậy. Bò đứng ở đây bạn điều khiển nó đến vị trí đó dừng lại cho những chú bò bước lên rồi chuyên chở chúng đến đúng vị trí mà chúng mong muốn. Hoàn thành việc chở vị khách bò này xong sẽ có vị khách bò kế tiếp chờ đợi bạn trong hành trình này, hãy cố gắng chuyên chở được càng nhiều bò càng tốt vì như vậy bạn sẽ nhận được điểm số vô cùng cao trong trò chơi này.

game taxi chở bò

Hướng dẫn chơi game taxi chở bò: Điều khiển chiếc đĩa bay là taxi di chuyển bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác. Phối hợp chúng lại với nhau sao cho thật nhịp nhàng để điều khiển đĩa bay không bị mất tay lái hay ngã đột ngột làm cuộc chơi của bạn bị gián đoạn. Những vị khách bò ở đây có nhu cầu di chuyển rất là cao hãy cố gắng hết sức mình trong việc điều khiển chúng di chuyển đến vị trí mà chúng muốn nào.

Tham khảo thêm: Game cuộc đua xuyên Việt.

choi game taxi chở bò

Bạn sẽ có những giây phút lái đĩa bay hay còn gọi là taxi chở bò đầy sản khoái tinh thần trong trò game phiên bản mới này với cách chơi hoàn toàn mới lạ. Nhiều thú vui khác cũng đang đón chờ sự khám phá từ phía bạn nên hãy nhanh chân vào game mà tận hưởng nào, chúc bạn chơi game vui vẻ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Taxi chở bò

Cảm nhận của bạn về Game Taxi chở bò

Chưa có nhận xét…