Game Thử thách mô tô
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thử thách mô tô

Giới thiệu về Game Thử thách mô tô

Bạn đam mê những chiếc xe mô tô thể thao và bạn có khả năng lái xe siêu phàm. Vậy thì tại sao lại không tham gia vào trò game thử thách mô tô để cùng trải nghiệm những điều hay hấp dẫn và thú vị nhất có trong trò chơi này. Chinh phục những cung đường đua mạo hiểm nhất và dành về cho riêng mình thật nhiều những huy chương và chiến thắng cuộc thi trở thành nhà vô địch trong hạng mục đua này.

thử thách moto

Giới thiệu game thử thách mô tô: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là cố gắng điều khiển những chiến mô tô của mình. Tiến về phía trước hướng đến những cung đường khó khăn và vượt qua nó một cách an toàn nhất, về đích trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể để giành chiến thắng và thu thập thật nhiều huy chương xuất hiện trên đường đi cũng như điểm thưởng cho bạn trong trò chơi này. Thời gian hoàn thành màn chơi càng ngắn sẽ tương đương với điểm số nhận được càng cao.

game thử thách moto

Tham khảo thêm: Game bóng chày đường phố.

Hướng dẫn chơi game thử thách mô tô: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải thật sư khéo léo trong đôi tay của mình. Điều khiển các phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển chiếc mô tô băng qua những địa hình phức tạp một cách an toàn nhất. Không được để ngã vì ngã sẽ mất mạng. Mỗi màn chơi bạn chỉ có 3 mạng đừng dùng hết nó mà đích thì chưa về đến nha các bạn.

choi game thử thách moto

Một tay lái lụa đỉnh cao như các bạn vậy thì tại sao lại không tham gia vào trò chơi thử thách mô tô này nào. Đảm bạn bạn sẽ có những giây phút phiêu bồng tuyệt vời nhất trên những cung đường lý tưởng nhất mà chỉ có trong trò chơi này bạn mới được trải nghiệm mà thôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thử thách mô tô

Cảm nhận của bạn về Game Thử thách mô tô

Chưa có nhận xét…