Game Xe Buýt Bắn Súng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xe Buýt Bắn Súng

Sử dụng phím W/A/S/D để di chuyển cho xe và dùng CHUỘT TRÁI để bắn súng vào những đối tượng di chuyển khác

Giới thiệu về Game Xe Buýt Bắn Súng

Bạn thường hay thấy phương tiện di chuyển của nhiều người chính là chiếc xe buýt chạy các tuyến đường hằng ngày. Trong thành phố, các chiếc xe buýt nhiều phen chạy rất nguy hiểm và phóng rất nhanh, rất ẩu, tuy nhiên, vì nhu cầu, người đi xe vẫn phải cắn răng chịu đựng. Đến với game Xe Buýt Bắn Súng – Bridge Bomber Bus, bạn sẽ được điềuk hiển một chiếc xe buýt chạy ngược chiều với những pha di chuyển rất kinh hoàng để có thể chiến đấu với những đôi tượng xuất hiện trên đường phố một cách dũng cảm.

Trong game đua xe hay miễn phí này, chiếc xe buýt mà bạn điều khiển sẽ chỉ có một mình chạy một chiều hướng duy nhất. Tuy nhiên, trên đường, sẽ có rất nhiều đối tượng khác chạy ngược chiều lại và tấn công lấy xe buýt của ban. Đó có thể là những chiếc xe tăng bọc thép khủng bố, hoặc những vật thể bay không xác định đều có khả năng bắn súng vào xe buýt của bạn đấy Và đường thì rất hẹp, bạn không thể né trái hay lách phải được, vậy thì chỉ có cách là chiến đấu thôi. Trên xe buýt của bạn sẽ có một khẩu súng, và trong khi di chuyển xe bằng phím bấm thì bạn cũng sẽ dùng chuột để bắn những đối tượng xung quanh đang nhăm nhe vào xe của bạn đấy.

Có nhiều loại vũ khí trong game hay này để bạn có thể sử dụng với những loại đạn khác nhau, và tất nhiên loại đạn uy lực càng lớn thì số lượng sẽ hạn chế hơn khi sử dụng cho xe của bạn. Khá thú vị phải không các bạn ? Cùng chơi game thoả thích và giành điểm số thật cao các bạn nhé.

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Lái Xe Bus Mùa Đông, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Xe Buýt Bắn Súng, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Video hướng dẫn chơi game Xe Buýt Bắn Súng

Bình luận từ Facebook cho Game Xe Buýt Bắn Súng

Cảm nhận của bạn về Game Xe Buýt Bắn Súng

Tất cả 1 nhận xét…

  1. hopnguyen Vào lúc 7:32 pm ngày 10/12/2014 Trả lời

    dua xe