Game Lái Xe Bus Mùa Đông
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Lái Xe Bus Mùa Đông

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển cho chiếc xe bus di chuyển trong thành phố

Giới thiệu về Game Lái Xe Bus Mùa Đông

Bạn đã bao giờ sử dụng dịch vụ xe bus tại các thành phố chưa ? Đó là một dịch vụ công cộng khá hữu ích cho nhiều người. Và bạn đã từng trải nghiệm việc đi xe bus, vậy thì đến với game Lái Xe Bus Mùa Đông – Winter Bus Driver, bạn sẽ còn được trải nghiệm cảm giác được lái xe bus trong tiết trời mùa đông tại một thành phố lớn của châu Âu đấy. Đây sẽ là một cảm giác thú vị và thật sự hào hứng đấy các bạn.

Trong game mini lái xe hay này, bạn sẽ được lựa chọn mộc chiếc xe bus cho riêng mình, và đến với khu vực trong nội thành một thành phố. Khu vực này khá vừa để bạn có thể hành nghề lái xe bus, tuy nhiên, dân cư đi bộ trên đường cũng khá nhiều, đừng vì vậy mà chủ quan khi lái xe nhé các bạn. Nhiệm vụ của  các bạn là điều khiển cho xe bus chạy đúng với các tuyến mà trò chơi đưa ra. Sauk hi di chuyển đến đúng vị trí, điều bạn cần làm là cho xe bus đậu xe đúng quy định, từ đó, bạn sẽ qua được màn chơi tiếp theo.

Có khi bạn sẽ phải chạy lòng vòng thành phố đấy, tuy nhiên, nếu như theo chỉ dẫn của một mũi tên có sẵn trên màn hình, thì bạn sẽ mau chóng tìm được địa điểm đến thôi. Ngoài ra, chạy đúng luật giao thông nhé các bạn, và dừng lại khi có đèn đỏ. Đừng ham vượt các xe khác, kẻo gây ra tai nạn đấy.

Game là một công cụ giáo dục cho trẻ em rất hay nếu biết sử dụng đúng lúc, đúng chỗ. Hãy thử sức cùng trò chơi mini online miễn phí này và giới thiệu cho nhiều người khác chơi bạn nhé.

Một game thú vị khác là game Lái Xe Taxi, haỹ thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lái Xe Bus Mùa Đông, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Lái Xe Bus Mùa Đông

Cảm nhận của bạn về Game Lái Xe Bus Mùa Đông

Tất cả 1 nhận xét…

  1. tai Vào lúc 11:36 am ngày 23/11/2014 Trả lời

    ko duoc dau