Game Batman đua xe bắn súng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Batman đua xe bắn súng

Giới thiệu về Game Batman đua xe bắn súng

Bạn từng gặp nhân vật Batman qua nhiều cuộc chơi rồi đúng không nào, Batman đua xe bắn súng một hình tường hoàn toàn mới về người hùng này. Trong game bạn sẽ được gặp anh chàng hóa thân thành một tay đua cừ khôi, vừa tiến về phía trước hạ gục đối phương của mình trên đường đi. Đó là những tên phá hoại đang du lịch trong các bồn chứa và container. Bạn hãy giúp đỡ người hùng một tay tiêu diệt hết những tên đáng ghét này nha.

chơi game Batman đua xe bắn súng

Giới thiệu game Batman đua xe bắn súng: Điều khiển xe di chuyển thật nhanh hướng về phía vừa di chuyển vừa bắn tấn công hạ gục chúng một cách nhanh gọn lẹ. Thao tác phối hợp nhịp nhàng giữa việc tránh né những chiếc xe ô tô khác trên đường đi không đâm vào chúng, nhả đạn thì chuẩn xác vào mục tiêu hoàn thành mọi thứ ổn trong một nốt nhạc. Di chuyển đến đâu hạ địch thủ nhanh đến đó là tắt cả những gì mà bạn cần làm trong trò chơi này.

game Batman đua xe bắn súng

Hướng dẫn chơi game Batman đua xe bắn súng: Điều khiển xe di chuyển bằng các phím mũi tên, nhấn phím P để thao tác tạm dừng và nhấn phím M để tắt tiến. Tấn công địch nhả đạn vào đầu chúng bằng cách nhấn phím Space, trên đường di chuyển bạn đừng quên thu thập biểu tượng sức khỏe để có thể sinh lực cho hành trình kế tiếp được suôn sẻ.

Chơi thêm: Game đua xe ngộ nghĩnh.

Batman đua xe bắn súng

Chơi game Batman đua xe bắn súng một tựa game nhưng hai thể loại bạn được trải nghiệm việc đua xe lẫn tài năng thiện xạ của mình. Di chuyển nhanh tránh né các chướng ngại vật và bắn hạ địch chính xác trong lúc xe đang lắn bánh với vận tốc cao. Làm được điều này mới là cao siêu của một game thủ đẳng cấp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Batman đua xe bắn súng

Cảm nhận của bạn về Game Batman đua xe bắn súng

Chưa có nhận xét…