Game Đua xe ngộ nghĩnh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe ngộ nghĩnh

Giới thiệu về Game Đua xe ngộ nghĩnh

Một cuộc đua hoàn toàn mới lạ với cái tên gọi đua xe ngộ nghĩnh có lẽ là lần đầu tiên mà bạn nghe qua rồi đúng không nào. Cuộc đua này chỉ có mình bạn chinh phục những thử thách thú vị ở đây mà thôi. Tránh né những chướng ngại vật đặt ra phía trước, hướng xế cưng của bạn di chuyển nhanh dứt khoát về trước chinh phục những thách thức khó có trong trò chơi đua xe ngộ nghĩnh này.

chơi game đua xe ngộ nghĩnh

Giới thiệu game đua xe ngộ nghĩnh: Tham gia vào trò chơi này bạn chọn cho mình chiếc xe như mong muốn. Ngồi lên nó và bắt đầu di chuyển nhanh hướng về phía trước, tránh né những chướng ngại vật phía trước hoàn thành xuất sắc cuộc đua của mình. Không bị ngã về đích trong thời gian ngắn không bị chướng ngại vật cản trở là những gì mà bạn có thể làm trong trò chơi này. Cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong trò chơi mang về cho mình điểm số thật cao.

game đua xe ngộ nghĩnh

Hướng dẫn chơi game đua xe ngộ nghĩnh: Sử dụng  hai phím mũi tên trái và phải để tránh né các chướng ngại vật ở đây. Khi cần tăng tốc hãy nhấn phím space để tăng tốc nhanh về trước hướng về đích trong thời gian ngắn nhất có thể. Miễn sao tổng kết bạn mang về cho mình điểm số thật cao nhất trước sự thán phục của những người xung quanh.

Chơi thêm: Game tay đua công thức.

đua xe ngộ nghĩnh

Chơi game đua xe ngộ nghĩnh một cuộc đua thật khác lạ mà không phải ai cũng có thể chinh phục được. Khi bạn là tay lái lụa thì ngại gì không thử tham gia trải nghiệm xem bản lĩnh của chính mình đến đâu đúng không. Chơi game vui vẻ xã stress cuối tuần thì cùng bơi vào đây nhé các tay đua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe ngộ nghĩnh

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe ngộ nghĩnh

Chưa có nhận xét…