Game Tập Lái Ô Tô 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tập Lái Ô Tô 2

Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển ô tô.

Giới thiệu về Game Tập Lái Ô Tô 2

Bạn là một fan hâm mộ trung thành của dòng game đua xe moto, và nếu như trước đây bạn đã từng chơi qua game Tập Lái Ô Tô phiên bản 1 và đã chinh phục được mọi thử thách của trò chơi này, hôm nay người viết trân trọng giới thiệu 1 game mới với phiên bản khác, và đó là trò chơi Tập Lái Ô Tô 2 – Car 3D Speed 2 phiên bản này được update với nhiều tính năng khá thú vị và bất ngờ mới, mời bạn cùng khám phá game hay này nhé.

game miễn phí mới ra mắt này, khi vào game bạn sẽ bắt gặp một giao diện được đổi mới hơn so với phiên bản trước đó, dĩ nhiên nhiều chức năng khác cũng được nâng cấp để người chơi có những trãi nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Trong game có khá nhiều level để bạn lựa chọn và mỗi level có mức độ khó khác nhau, hãy chinh phục mọi cấp độ khó bằng khả năng xử lý bánh lái điêu luyện của mình nhé.

Khi chơi game bạn lưu ý đừng để xe va chạm nhiều vào các chướng ngại vật hoặc va chạm với xe khác nhé, vì trong mỗi hành trình thì xe chỉ có được 1 độ bền nhất định, nếu như độ bền này xuống mức zero thì xe bạn bị hư ngay đấy. Một điểm thú vị khác nữa mà game online này mang lại cho người chơi là cảnh vật xung quanh, mọi thứ  xung quanh đường đua dường như rất trong lành và mát mẻ, có những cảnh có nhiều cây cối xanh tươi khiến người chơi như vừa học lái xe vừa du ngoạn vào 1 nơi thơ mộng khiến họ cảm thấy dễ chịu. Bạn hãy chơi thử và cảm nhận những điều tuyệt vời trên nhé. Chúc bạn chơi game vui và đạt những điểm số cao nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tập Lái Ô Tô 2, 6.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Tập Lái Ô Tô 2

Bình luận từ Facebook cho Game Tập Lái Ô Tô 2

Cảm nhận của bạn về Game Tập Lái Ô Tô 2

Tất cả 2 nhận xét…

  1. mjnhkha Vào lúc 2:40 pm ngày 16/12/2014 Trả lời

    Kha nguyen

  2. nguyen game Vào lúc 5:24 pm ngày 09/01/2015 Trả lời

    hay