Game Tập Lái Ô Tô
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tập Lái Ô Tô

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển né tránh, lách phải và tăng tốc cho xe ô tô khi đang di chuyển bạn nhé.

Giới thiệu về Game Tập Lái Ô Tô

Ô tô là một phương tiện di chuyển có lẽ đã quá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, do những điều kiện về giao thông nên lượng xe máy khủng khiếp vẫn còn là phương tiện thiết yếu. Tuy nhiên, việc học lái xe ô tô cũng không nhất thiết bạn phải có xe mới có thể học được, và bạn hãy cùng thử sức với game Tập lái Ô Tô – Car 3D Speed để có thể được trải nghiệm những cảm giác lý thú khi được điều khiển những chiếc xe 4 bánh này nhé.

Trong game mini online hay này, bạn sẽ được điều khiển một chiếc ô tô di chuyển trên đường đấy. Và một con đường với những chiếc xe khác di chuyển cùng chiều sẽ là những thử thách khá dễ dàng cho bạn. Tuy nhiên mọi thứ không đơn giản như vậy, sẽ có khá nhiều những chướng ngại vật khác xuất hiện như những hòn đá những hàng rào chắn công trường, và một số chiếc xe lạng lách rất cẩu thả khiến bạn dễ va chạm phải. Bạn cần phải vượt qua hết những chướng ngại đó để có thể đạt được điểm số tốt nhất trong thời gian di chuyển của màn chơi. Vì bạn đang tập lái ô tô cơ mà. Nếu bạn có thể vượt qua được thời gian đó mà độ bên của xe vẫn còn nguyên thì bạn đã hoàn thành rất tốt đấy.

Ngoài ra, trong game đua xe online này, bạn có thể ăn thêm những đồng hồ thời gian, giúp bạn mau chóng rút bớt thời gian cần phải hoàn thành của mình lại. Cũng như ăn những đồng tiền vàng giúp cho bạn có  thể gia tăng điểm số của mình cao hơn nhiều đấy.

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Đường Đua Trên Mây, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tập Lái Ô Tô, 2.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Tập Lái Ô Tô

Bình luận từ Facebook cho Game Tập Lái Ô Tô

Cảm nhận của bạn về Game Tập Lái Ô Tô

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nam Anh Nguyễn Vào lúc 4:49 pm ngày 04/12/2014 Trả lời

    d64 như trở bàn tay