Game Sút Phạt Trực Tiếp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sút Phạt Trực Tiếp

Sử dụng CHUỘT để chọn độ cao cho cú sút, vị trí sút vào khung thành cũng như đường bóng bay.

Giới thiệu về Game Sút Phạt Trực Tiếp

Bóng đá luôn là môn thể thao hấp dẫn với tất cả mọi người. Đến với game Sút Phạt Trực Tiếp – Addicta Kicks, bạn sẽ đóng vai một tiền đạo đang chuẩn bị thực hiện pha đá phạt vượt hàng rào cho đội của mình. Bạn sẽ phải thực hiện những cú sút với độ khó tương đối cao, khi mà hàng rào chắn của đối phương liên tục thay đổi vị trí để làm khó cho những góc sút của bạn. Hãy đánh lạc hướng thủ môn nhé. Đầu tiên, bạn sẽ phải chỉnh độ cao của cú sút, sau đó chỉnh vị trí sẽ đưa bóng vào khung thành, cuối cùng là đường bóng sẽ bay như thế nào. Điều đặc biệt là bạn có thể thực hiện bao nhiêu cú sút cũng được, cho đến khi bạn thành công mới thôi. Và nếu bạn chưa sút vào, hãy kiên nhẫn nhé.

Game có nội dung về bóng đá rất hay. Sút Phạt Trực Tiếp – Addicta Kicks sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái, thư giãn tuyệt vời cùng trái bóng. Nhưng cũng không kém phần cân não quyết liệt, vì bóng đá là môn thể thao vua mà.

Nếu bạn yêu thích bóng đá, tại sao bạn không thử thêm một số game rất hay về môn thể thao này như Thủ Môn Ngoại Hạng Anh, Vua Đá Phạt,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sút Phạt Trực Tiếp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sút Phạt Trực Tiếp

Cảm nhận của bạn về Game Sút Phạt Trực Tiếp

Chưa có nhận xét…