Game Bóng Đá 1 Người
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng Đá 1 Người

Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển cho cầu thủ đánh đầu và đá bóng

Giới thiệu về Game Bóng Đá 1 Người

World Cup vừa kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong người hâm mộ vẫn rất mãnh liệt. Hằng ngày trên báo vẫn còn thấy nhiều tranh luận về những trận đấu cũng như giải thưởng xung quanh giải đấu danh giá nhất hành tinh này. Đến với game Bóng Đá 1 Người, bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu tranh tài giữa những cầu thủ thuộc nhiều đội bóng xuất sắc nhất trong world cup vừa rồi đấy. Hãy bắt đầu thử sức với niềm đam mê trái bóng tròn của bạn nhé.

Trong game miễn phí vui nhộn này, bạn sẽ được bắt đầu với đội Australia với những cầu thủ có năng lực hơi kém một chút. Tuy nhiên, đối thủ mà bạn gặp phải cũng sẽ khá tương đồng về trình độ. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cầu thủ của đội bóng đó, và họ sẽ có những khả năng rất khác nhau về tốc độ, độ nhảy cao và sức bền. Bạn hãy lựa chọn cầu thủ mà mình thích để thể hiện tài năng nhé.

Ở trong trận đấu của game thể thao hay này, bạn sẽ điều khiển cầu thủ đẩy vào trái bóng sao cho bóng lăn vào lưới của đối phương. Mỗi trận đấu kéo dài trong 2 phút của game và bạn có thể thực hiện những cú đẩy bóng, nhảy qua đầu đối phương, hay đạp đầu đối phương đều được. Mục tiêu quan trọng nhất là ghi thật nhiều bàn thằng, hơn đối phương mà thôi.

Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ mở khoá được thêm 3 cầu thủ chất lượng hơn, và hãy sử dụng các cầu thủ ấy cho trận đấu tiếp theo bạn nhé.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Tranh Tài World Cup 2014, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bóng Đá 1 Người, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng Đá 1 Người

Cảm nhận của bạn về Game Bóng Đá 1 Người

Chưa có nhận xét…