Game Cú Sút Thần Kỳ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cú Sút Thần Kỳ

Sử dụng CHUỘT để click, nhớ canh hướng gió và canh lực sút thật chuẩn xác trước khi sút bóng bạn nhé.

Giới thiệu về Game Cú Sút Thần Kỳ

Nếu là Nam bạn sẽ rất mê bóng đá cùng với những cầu thủ nổi danh như Ronaldo hay Messie trên sân cỏ, môn thể thao bóng đá từ lâu đã là một môn thể thao được yêu thích bởi rất nhiều người bao gồm cả nam lẫn nữ, người lớn lẫn trẻ em. Tại một số quốc gia trên thế giới như Brazin hay Tây ban nha v.v… thì bóng đá trở nên rất quan trọng và họ thường là những đội bóng có tầm cỡ trên thế giới.

Qua đó ta có thể thấy môn thể thao này rất được ưa chuộng, và kể đến các kỹ thuật quan trọng sẽ bao gồm những đường truyền, cú sút thẳng, lừa qua nhiều đối thủ v.v… mà trong đó các cú sút ở những chấm phạt đền thường rất nguy hiểm và là cơ hội để ghi bàn, mời bạn cùng đến với game mới Cú Sút Thần Kỳ – Baggio Magical Kicks để thưởng thức những màn sút cực đã này nhé.

Trong trò chơi online này thì nhiệm vụ của bạn sẽ dùng Chuột để click và canh hướng sút cũng như canh lực gió để cầu thủ sút phạt của mình sút chuẩn và chính xác nhất. Sẽ có rất nhiều là chắn đứng trước mặt và cản đường banh của bạn và hướng gió cũng là 1 yếu tố quan trọng quyết định bóng có đi vào lưới không đấy nhé.

Trò chơi có hình ảnh đẹp và sống động như thật, bạn hãy chơi thử để cảm nhận sự tuyệt vời của nó nhé. Bên cạnh đó một game thể thao mini khác cũng hấp dẫn không kém là trò chơi Penalty World Cup Brazil, bạn hãy thử ngay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cú Sút Thần Kỳ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Cú Sút Thần Kỳ

Bình luận từ Facebook cho Game Cú Sút Thần Kỳ

Cảm nhận của bạn về Game Cú Sút Thần Kỳ

Chưa có nhận xét…