Game Bóng Đá 3D
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng Đá 3D

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho các cầu thủ chạy trong sân, X hay N chuyền bóng, C hay M sút bóng.

Giới thiệu về Game Bóng Đá 3D

Bóng đá là môn thể thao được hâm mộ nhất trên thế giới. Khắp mọi nơi, mọi quốc gia trên thế giới đều có sự hiện diện của môn thể thao này. Người thì chơi nó với niềm đam mê, người lại chơi nó như một động lực để có thể thể hiện được tài năng của mình, cũng như là công cụ để thoát khỏi cái nghèo,… RẤt nhiều danh thủ đã ra đời cùng bộ môn thể thao vua này. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm khác cũng ra đời như phim ảnh, truyện, và cả game online nữa.

Hãy thử sức với game Bóng Đá 3D – The Champion 3D để có thể trải nghiệm bộ môn thể thao tuyệt vời này theo một phong cách rất thú vị các bạn nhé. Trong game thể thao miễn phí thú vị này, bạn sẽ được điều khiển những cầu thủ chạy trên sân để đối đầu vơi một đội bóng khác cũng rất đẳng cấp. Bằng cách sử dụng những phím bấm một cách khéo léo và linh hoạt, bạn sẽ tạo dựng được những thế trận rất hay và có thể di chuyển những cầu thủ cùng trái bóng ghi bàn vào lưới của đối phương.

Tuy nhiên, đối phương cũng không dễ dàng để cho bạn có thể thoải mái dắt bóng như vậy. Bạn cần phải có những chiến thuật hợp lý khi rê dắt bóng, hay chuyến bóng cho đồng đội cũng như khi thấy thích hợp có thể tung những cú sút xa đẹp mắt. Một điểm độc đáo là thủ môn của cả 2 đội rất xuất sắc, nên nhiệm vụ ghi bàn của bạn sẽ rất thử thách đấy.

Hãy tận hưởng những cảm giác tuyệt vơi khi ghi được bàn thắng bạn nhé. Và chia sẻ trò chơi với bạn bè của mình nữa. Các bạn sẽ có những giây phút thư giãn giải trí thật thú vị.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Bóng Đá Siêu Cup 2014, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bóng Đá 3D, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Bóng Đá 3D

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng Đá 3D

Cảm nhận của bạn về Game Bóng Đá 3D

Tất cả 2 nhận xét…

 1. dcm Vào lúc 2:28 pm ngày 14/05/2018 Trả lời

  chả da j

 2. Game hay Vào lúc 3:20 pm ngày 19/05/2019 Trả lời

  YEAH! Mình đã vô địch giải Champions 3D
  Còn Zion
  Còn Files
  Còn Tebriara