Game Sút phạt Euro 2016
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sút phạt Euro 2016

Giới thiệu về Game Sút phạt Euro 2016

Mùa giải bóng đá Euro 2016 hiện đã diễn ra các động bóng mạnh nhất trên toàn thế giới hiện đã và đang quy tụ về đây để bắt đầu tranh đấu giành chức vô địch. Bạn cũng là một thành viên có mặt trong đội bóng tham gia vào mùa giải này, với tư cách là một cầu thủ bóng đá siêu hạng. Hãy cùng với những người đồng đội của mình tham gia vào trận thi đấu và thực hiện những cú sút phạt tốt nhất để ghi bàn về cho đội tuyển của mình dành chiến thắng ở sân chơi sút phạt Euro 2016 này nào.

sút phạt Euro

Tham khảo thêm: Game cao thủ chơi bóng.

Giới thiệu game sút phạt Euro 2016: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ đóng vai trò là một cầu thủ tài ba siêu hạn, tham gia vào trận đấu cùng với những đồng đội của mình ghi thật nhiều bàn thắng. Luật chơi trong trò game này hoàn toàn giống với trò game bóng đá ở ngoài thực tế, khi các cầu thủ đối phương vi phạm lỗi quá đáng bạn sẽ được trọng tài đền bù bằng những cú sút phạt với cơ hội ghi bạn rất cao.Vì vậy bạn hãy tập trung hết sức cố gắng ghi bàn tung lưới đối phương để mang về chiến thắng cho đội của mình nha.

game sút phạt Euro

Hướng dẫn chơi game sút phạt Euro 2016: Tham gia vào trò game này người chơi hãy cố gắng di chuyển chuột vào bên trong vòng tròn rồi sau đó nhấn chuột trái để thực hiện hành động sút bóng. Tổng cộng bạn sẽ có 10 lần sút bóng để ghi bàn thắng, hãy tận dụng từng lượt sút một để ghi bàn thắng đánh lừa hướng bóng của thủ môn một cách tinh khéo nhất. Đừng để thủ môn bắt được bóng nhé vì thủ môn ở đây cũng không phải hạng nhẹ cân như bạn nghĩ đâu.

choi game sút phạt Euro

Không khí sôi động nhất của mùa giảu Euro đã bắt đầu rồi hãy cùng tham gia vào trò game sút phạt Euro 2016 để cảm nhận được sự sôi động này nào. Giúp đội tuyển của mình ghi được thật nhiều bàn thắng và dành chiếc cúp vô địch vinh danh nhất của năm 2016 này nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sút phạt Euro 2016

Cảm nhận của bạn về Game Sút phạt Euro 2016

Chưa có nhận xét…