Game Bò con chơi bóng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bò con chơi bóng

Giới thiệu về Game Bò con chơi bóng

Trong trang trại có những chú bò con đang chơi bóng cùng nhau, chúng có vẻ thích thú khi tung tăng bắt quả bóng trên cao từ những tấm ván trượt lấy đà để nhảy cao. Càng ngày chúng càng rủ thêm đông đúc bạn bè của mình chơi cùng, bạn hãy giúp đỡ cho tắt cả những chú bò con đáng yêu ở đây hoàn thành tốt màn chơi bắt bóng của mình thông qua trò game bò con chơi bóng này nhé.
bò con chơi bóng

Giới thiệu game bò con chơi bóng: Tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ là hỗ trợ cho những chú bò leo lên những tấm gỗ thực hiện công việc nhảy cao bay lên những quả bóng đang được treo trên cao để đón lấy chúng. Khi nào bò con lấy bóng xong và đáp xuống thì hãy dùng tấm ván chọn vị trí nó tiếp đất hứng nó lại không cho nó bị ngã, như vậy là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chơi của mình rồi đấy. Hướng bay lên và hướng tiếp đất chính xác là điều cơ bản quan trọng nhất bạn không được phép làm sai trong trò game này.

Chơi thêm: Game thi chạy 1200m.

game bò con chơi bóng

Hướng dẫn chơi game bò con chơi bóng: Mọi thao tác trong trò game này người chơi hãy sử dụng chuột để thực hiện, nhảy lên những tấm ván vào thời điểm thích hợp nhất. Bật thật cao để bắt bóng và tiếp đất êm ái nhẹ nhàng nhất để những chú bò con ở đây không bị trượt ngã mà chiến tốt trong màn chơi của mình.

choi game bò con chơi bóng

Bò con chơi bóng một trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những điều hay vui thú hơn bao giờ hết. Liệu rằng bạn có khả năng giúp đỡ những chú bò con hoàn thành cho thật tốt những yêu cầu của nó hay không? cứ vào game thử sức là biết ngay thôi mà, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bò con chơi bóng

Cảm nhận của bạn về Game Bò con chơi bóng

Chưa có nhận xét…