Game Bida Phăng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bida Phăng

Sử dụng CHUỘT di chuyển gần sát vào bi trắng để thấy các đường cơ sẽ đánh, cơ càng xa bi thì lực đánh sẽ càng mạnh hơn. Đánh bi trắng chạm vào 2 bi còn lại mỗi bi ít nhất một lần để ghi điểm

Giới thiệu về Game Bida Phăng

Chơi Game Bida Phăng, bạn sẽ được tham gia vào một hình thức đấu bi da khác rất vui mà ít có game bida hay nào khác có được. Khác hẳn với bi da lỗ, ở đây, bàn đấu của bạn không có bất kì một lỗ nào cả, mà được bọc hết bởi các đường băng. Trên bàn không còn đặt nhiều bi với đủ màu sắc nữa mà chỉ còn lại 3 viên là trắng, xanh và đen. Luật chơi của game thể thao trí tuệ kỹ năng này cũng rất đơn giản, với một viên bi cái là bi trắng làm chú, bạn sẽ đánh vào bi trắng sao cho mỗi một lần đánh, bi chủ của bạn phải chạm vào các viên bi còn lại mỗi viên ít nhất một lần. Chính từ luật chơi này, mà nhiều cơ thủ xuất sắc, đã tạo nên những đường bi hết sức kinh điển và độc đáo, không kém phần nghệ thuật và trí tuệ trong đó. Những cú điều bi hết sức chiến thuật, hay cú đề pa đầy sức mạnh và kinh nghiệm, cũng như những tình huống khó, phải sử dụng nhiều băng để hoàn tất mục đích của cú đánh.

Đến với game Bi da Phăng, bạn sẽ được thoả sức sáng tạo với trí tưởng tượng bay bổng của mình, cũng như có cơ hội thực hiện những đường bi xuất sắc. Là một trong những game vui online hay miễn phí, chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và sự giải trí, thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việ học tập căng thẳng. Nếu bạn yêu thích bi da, đừng bỏ lỡ game này nhé.

Nhiều phiên bản khác cùng thể loại cũng rất hay đấy, bạn hãy thử xem:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bida Phăng, 9.5 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bida Phăng

Cảm nhận của bạn về Game Bida Phăng

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Suytnuadapchai@gmail.com Vào lúc 7:25 am ngày 26/05/2014 Trả lời

    215331485

  2. Name..boy Vào lúc 2:00 pm ngày 24/02/2015 Trả lời

    bia phang