Game Cao thủ chơi bóng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cao thủ chơi bóng

Giới thiệu về Game Cao thủ chơi bóng

Một tay bóng tài ba có tên là Ballista đang thách thức tắt cả những vận động viên trên toàn thế giới thử tài chơi bóng cùng với mình. Hiện tại chưa có bất kì một cao thủ nào dám đứng ra nhận lời thách thức của cao thủ này cả. Vậy còn bạn có dám tham gia vào trận đậu thách thức cao của nhân vật có biệt danh là cao thủ chơi bóng này không. Thử tham gia và thể hiện khả năng siêu soa của chính mình để người khác biết được những biệt tài của bạn trong trò game hay này nào.

cao thủ chơi bóng

Tham khảo thêm: Game chim cánh cụt học bay.

Giới thiệu game cao thủ chơi bóng: Ballista là một vị thần tài ba về sức mạnh lẫn khả năng chơi bóng, để dành chiến thắng bạn phải có nhiều kĩ năng vượt trội của riêng mình. Đón nhận những quả bóng từ phía mà các vận động viên đưa ra, ném chúng về theo hướng cái rổ đã chờ sẵn trước đó để ghi điểm số. Hãy ném đến vị trí của những quả bóng cùng màu sao cho ít nhất có 3 quả bóng cùng màu trở lên để tiêu diệt chúng và ghi điểm số về cho mình. Quả bóng sẽ xuất hiện lần lượt từ hướng của các vận động viên nhiệm vụ của bạn là hãy tìm ra góc ném cho chuẩn sát nhất có thể.

game cao thủ chơi bóng

Hướng dẫn chơi game cao thủ chơi bóng: Những thao tác như chọn hướng bóng và tung bóng lên cao người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Nhấn vào phím chuột trái để đá bóng văng đi đến những nơi có các quả bóng cùng màu triệt tiêu và ghi điểm số. Hãy quan sát xem những quả bóng tiếp theo có những kết cấu và màu sắc như thế nào rồi hãy chọn hướng để tác động. Triệt tiêu được càng nhiều quả bóng điểm số của bạn sẽ càng cao hơn.

choi game cao thủ chơi bóng

Cao thủ chơi bóng một trò game thể thao hay hấp dẫn mà đôi với những ai đam mê thể loại này không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm. Tắt cả các khán giả đang đón chờ màn trình diễn đỉnh cao của bạn với những quả bóng. Hãy ra sân để bắt đầu trận đánh bóng của mình thôi nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cao thủ chơi bóng

Cảm nhận của bạn về Game Cao thủ chơi bóng

Chưa có nhận xét…