Game Đà Điểu Chạy Thi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đà Điểu Chạy Thi

Dùng phím bấm tương ứng Q,U,P,M để chọn Đà điểu, sau đó dùng phím này để chơi game.

Giới thiệu về Game Đà Điểu Chạy Thi

Đà điểu là loài động vật có hình dáng to lớn và mạnh mẽ, chúng có khả năng chạy rất nhanh nên vì thế trong 1 số vườn sở thú bạn có thể chơi trò chơi cưỡi đà điểu. Ngoài ra chúng còn được đưa vào môn chạy đua như những vận động viên thực thụ, qua game hay Đà Điểu Chạy Thi – Big Bird Racing bạn sẽ thấy điều này hết sức thú vị.

Trong game hay miễn phí nhiều người chơi này, bạn có nhiệm vụ đưa Đà điểu của mình về đích nhanh nhất, ở màn chọn nhân vật bạn sẽ bấm phím Q,U,P,M để chọn Đà điểu cho mình, sau đó vào cuộc đua bạn cũng sẽ chọn phím bấm tương ứng trên để chạy đua. Trong đường đua có rất nhiều hố nước sâu, vách đá … và để nhảy cao qua thì bạn cần nhấp đúp 2 lần phím bấm tương ứng, lưu ý rằng bạn chỉ dùng 1 phím lúc chọn chim để chơi game thôi, và dĩ nhiên nếu bị té giữa đường thì bị thua cuộc ngay đấy.

Đây đúng là 1 game thể thao thú vị dành cho thế giới động vật, ngoài ra còn 1 game hay khác là trò chơi Trường Đua Chó, bạn hãy chọn cho mình 1 nhân vật yêu thích và chiến thắng trước những đối thủ khác nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Đà Điểu Chạy Thi

Cảm nhận của bạn về Game Đà Điểu Chạy Thi

Chưa có nhận xét…