Game Trường Đua Chó
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trường Đua Chó

Sử dụng CHUỘT cùng cách quản lý hiệu quả để nâng cấp cho khả năng của chú chó của bạn có thể đạt nhiều thắng lợi trong các cuộc đua.

Giới thiệu về Game Trường Đua Chó

Chơi Game Trường Đua Chó – Gone To The Dogs, một trò chơi văn phòng cá cược thú vị sẽ mang lại sự hào hứng và lí thú đặc biệt cho bạn. Bạn đã quá quen thuộc với việc những chiếc xe đua rồi phải không ? Ở game online hay miễn phí này, sẽ không còn là những chiếc xe đua bóng bẩy và uy lực mà sẽ là cuộc đua của những chú chó trong một trường đua đặc biệt. Và bạn sẽ không phải điều khiển, mà chỉ quản lý, huấn luyện chú chó của mình để nó có thể đạt được những thành tích cao trong cuộc đua mà thôi, nghe thật thú vị phải không các bạn. Ban đầu bạn sẽ được cấp một số tiền đủ để mua một chú chó đua với những thông số cần thiết. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu huấn luyện cho nó bằng cách gửi đến các chuyên gia. Có người thì chuyên gia về xử lý tốc độ, người lại xử lý về khả năng cua cho chó, về sức chịu đựng, về phong cách đua của chú chó. Và tuỳ vào chuyên gia mà giá tiền để thuê họ huấn luyện sẽ cao thấp khác nhau, và sau đó thành quả của sự huấn luyện sẽ được biểu thị qua những con số mà bạn có thể dễ dàng thấy được. Sau đó, bạn lại tiếp tục đưa chú chó cưng của mình vào những cuộc đua đầy lí thú, và trông chờ thành quả từ sự đầu tư của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy lựa chọn nhưng đường đua có chiều dài, độ khó dễ phù hợp với chú chó của bạn nhất, để có thể giành những thắng lợi và thành tích cao nhé.

game Trường Đua Chó là một sự thú vị khi bạn không trực tiếp đua mà giống như một nhà quản lý với chú chó của mình. Bạn sẽ cảm thấy thật vui khi chú chó của mình về nhất ở mọi chặng đua đấy, hãy thử xem nhé. Một trò chơi cũng có phong cách tương tự là Trường Đua Ngựa, cũng sẽ rất hấp dẫn bạn, cùng chơi game thoả thích nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trường Đua Chó, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trường Đua Chó

Cảm nhận của bạn về Game Trường Đua Chó

Chưa có nhận xét…