Game Dội bom khung thành
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Dội bom khung thành

Giới thiệu về Game Dội bom khung thành

Có thể nói bóng đá là bộ môn thể thao Vua mà không bạn nam nào lại không thích nó. Đối với những ai có niềm đam mê với bóng đá cũng một lần ao ước được trở thành tiền đạo xuất sắc thực hiện những lần dội bom khung thành nhanh mạnh sút tung bóng vào lưới. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà người chơi được giao mang về cho mình điểm số thật cao và tranh lấy chiếc cúp vô địch của cuộc chơi dội bom khung thành.

chơi game dội bom khung thành

Giới thiệu game dội bom khung thành: Vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính đó là cầu thủ tiền đạo thực hiện những cú sút tung vào khung thành của đối phương. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bạn trong cuộc chơi đó là tung càng nhiều bóng vào lưới điểm sẽ càng nhiều. Hãy đánh lừa thủ môn về hướng di chuyển bóng của bạn rồi tạt bóng vào lưới tại những điểm gợi ý thì điểm cộng sẽ cao hơn nhiều so với những vị trí khác. Hoàn thành điểm số yêu cầu bạn tiếp tục lượt chơi mới và thủ môn lúc này tinh ranh hơn trong việc bắt bóng đấy.

game dội bom khung thành

Hướng dẫn chơi game dội bom khung thành: Sử dụng chuột click nó di chuyển để chọn hướng bóng và nhấn chuột trái vào vị trí bạn chọn. Sút bóng về phía khung thành của đối phương trong thời gian nhanh tíc tắc để thủ môn không kịp đỡ tay. Cố gắng làm sao đó mà thủ môn bị bất lực và bóng dội vào khung thành một cách dồn dập.

Chơi thêm: Game vô địch bắn cung 2.

dội bom khung thành

Game dội bom khung thành được xây dựng bằng đồ họa đẹp mắt, tính năng của game hay và độ thử thách mang tính cao dần. Khiến người chơi không bị nhàm chán khi trải nghiệm bởi độ thách thức ngày một tăng cao khiến người chơi luôn hào hứng khi khám phá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Dội bom khung thành

Cảm nhận của bạn về Game Dội bom khung thành

Chưa có nhận xét…