Game Chạy đi sumo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chạy đi sumo

Giới thiệu về Game Chạy đi sumo

Nói đến những anh chàng sumo chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ gì nữa đúng không nào, đây là những anh chàng mập mạp và to béo. Mọi người ai cũng phán rằng họ không thể nào chạy được với thân hình nặng quá khổ của mình nhưng thực tế thì không phải vậy. Khi tham gia vào game chạy đi sumo bạn sẽ thấy điều đó hoàn toàn ngược lại những anh chàng to béo này có khả năng chạy tốt và di chuyển qua nhiều địa hình khác nhau, anh ta đang tham gia vào cuộc đua tranh giải và bạn hãy giúp đỡ anh ấy bằng cách tham gia vào trò chơi này nhé.

chạy đi sumo

Giới thiệu game chạy đi sumo: Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là phải điều khiển nhân vật sumo trong game di chuyển một cách vô cùng nhanh nhẹn và khéo léo tiến về hướng những cây cầu sắt. Tại đó có những chướng ngại vật đã được dựng sẵn và bạn phải hỗ trợ anh ấy vượt qua hết những chướng ngại vật có ở đây, chinh phục được quãng đường đi càng xa càng tốt có như vậy điểm số mà bạn ghi về được cho mình sẽ càng cao. Những vật phẩm có trên đường đi bạn đừng quên thu thập hết chúng lại nha.

Tham khảo thêm: Game tập sút phạt.

game chạy đi sumo

Hướng dẫn chơi game chạy đi sumo: Dùng phím mũi tên để điều khiển nhân vật chơi của bạn di chuyển, nhấn chuột trái hay phím mũi tên lên để điều khiển sumo bay qua những chướng ngại vật. Những vật phẩm có trên đường đi thu thập được sẽ được cộng thêm điểm số, qua màn chơi sau dùng điểm đổi lấy sinh lực để chinh phục màn chơi mới được dễ dàng hơn.

choi game chạy đi sumo

Cùng chơi game chạy đi sumo cùng khám phá những điều hay và thú vui có trong trò chơi này nào. Ngoài những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời nhất ra bạn sẽ được rèn luyện khả năng phản xạ của mình nhanh nhẹn và tháo vát hơn khi đã trải nghiệm qua trò này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chạy đi sumo

Cảm nhận của bạn về Game Chạy đi sumo

Chưa có nhận xét…