Game Sút Phạt Kỹ Thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sút Phạt Kỹ Thuật

Rà CHUỘT gần trái bóng để chọn điểm sút phù hợp và bấm CHUỘT để sút.

Giới thiệu về Game Sút Phạt Kỹ Thuật

Bóng đá là một môn thể thao vua của cả thế giới, hẳn ai xem bóng đá cũng luôn biết khi hòa thì 2 đội sẽ thay nhau đá phạt đền, đấy là những quả sút phải thật chính xác và chỉ những cầu thủ xuất sắc mới được chọn để đá. Chơi game Sút Phạt Kỹ Thuật bạn sẽ hiểu sự căng thẳng khi ghi bàn cũng như niềm vui sướng khi đưa bóng vào lưới thành công.

Trong game online miễn phí này bạn được quyền sút trước và chỉ khi nào ghi được 6 bàn thì mới được quyền đi tiếp, sẽ không dễ tí nào khi thủ môn đội bạn cũng khá xuất sắc, nên chỉ cần 1 chút không cẩn thận là bạn bị bắt bài ngay.

Điểm thú vị nhất của game thể thao nhiều người chơi này là góc độ sút, bạn sẽ chỉnh bóng sao cho chuẩn xác nhất để đưa bóng vào lưới và nếu có thể hãy quan sát đường bay thú vị của bóng, tuy nhiên nếu sút quá nhẹ hoặc quá mạnh thì bóng sẽ ra ngoài ngay, ngoài ra bạn còn phải chuẩn bị 1 chiến thuật để đá lừa thủ môn đội bạn nữa đấy.

Game online này khá đặc biệt và thú vị đúng không bạn, nếu thích nữa bạn có thể chơi thêm game Sút Phạt Trực Tiếp, ở game hay này bạn sẽ gặp khá nhiều điều thú vị và kích thích đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sút Phạt Kỹ Thuật, 7.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sút Phạt Kỹ Thuật

Cảm nhận của bạn về Game Sút Phạt Kỹ Thuật

Chưa có nhận xét…