Game Cao Thủ Bóng Chày
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cao Thủ Bóng Chày

Sử dụng CHUỘT để di chuyển và điều chỉnh độ cao và lệch trái phải của cây gậy bóng chày. Click CHUỘT để đánh bóng

Giới thiệu về Game Cao Thủ Bóng Chày

Chơi game Cao Thủ Bóng Chày – Pinch Hitter 2, bạn sẽ có cơ hội được làm quen với một bộ môn thể thao còn khá mới lạ tại Việt Nam, đó là môn bóng chày. Ở trò chơi thể thao mini này, bạn sẽ được cùng một cậu bé tham gia vào một trong các đội bóng chày ở Mĩ và chơi bóng với họ. Để trở nên một vận động viên chuyên nghiệp, bạn sẽ phải giúp cho cậu bé thực hiện thành công những cú đánh trong môn bóng chày này. Các nhiệm vụ sẽ được thực hiện lần lượt để kiếm thêm điểm như đánh được cú HomeRun (một cú đánh ghi rất nhiều điểm trong môn bóng chày), không đánh trượt bóng lần nào, không đánh bóng vào trúng nơi đối thủ đang đứng, đạt được 10000 điểm, đạt được 2 cú Homerun liên tiếp… đó đều là những nhiệm vụ rất thử thách trong game online hoạt hình 3D này đấy.

Để hoàn thành những mục tiêu trong game, bạn sẽ cần phải có một sự khéo léo và tinh mắt nhất định. Khi bóng bay đến sau khi được đối thủ ném tới, bạn phải canh cho mặt gậy tiếp xúc với trái bóng thật chính xác. Và cú đánh bình thường chỉ có khoảng vài trăm điểm, nhưng với cú Homerun thì bạn có thể ghi được đến 4000 điểm luôn đấy. Ở khu vực đằng sau bạn có một vạch mức chỉ định, nếu đánh bóng bay qua đó thì bạn sẽ được điểm rất cao đấy.

Là một trò chơi mới đặc sắc, bạn cũng có thể thể hiện niềm đam mê của mình với bộ môn thể thao này với một game khác cũng rất hay là Bóng Chày 3D, hãy cùng thưởng thức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cao Thủ Bóng Chày, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cao Thủ Bóng Chày

Cảm nhận của bạn về Game Cao Thủ Bóng Chày

Chưa có nhận xét…