Game Thổ dân đá bóng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thổ dân đá bóng

Giới thiệu về Game Thổ dân đá bóng

Bạn yêu thích khám phá trải nghiệm trò chơi thể thao vua. Nhưng công việc bận rộn và nhiều thứ khác. Khiến bạn chẳng thể nào theo đuổi những đam mê của mình, chơi game thổ dân bóng đá những năm tháng tuổi thơ của bạn sẽ được sống lại qua màn hình nhỏ. Tận dụng những giây phút rảnh rỗi sau khi làm việc xong hoặc kết thúc buổi học. Bạn có thể truy đuổi đam mê của chính mình bằng trò chơi thể thao vô cùng bổ ích này.

thổ dân bóng đá

Giới thiệu game thổ dân bóng đá: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào game đó chính là giúp đỡ anh chàng thổ dân. Vừa di chuyển vừa chọn bóng một cách đúng thời điểm, để làm được điều này bạn cần quan sát đường chạy. Để bắt bóng không quá sớm và cũng không quá muộn. Thực hiện những cú sút chính xác để có thể đi bóng được càng xa càng tốt. Trường hợp bạn suốt bóng trúng những con vật đang di chuyển như chuồn chuồn, con rùa, dơi, khủng long điểm số của bạn sẽ được cộng vào nhiều hơn nữa. Bóng bay càng xa càng tốt, điểm số đồng nghĩa với quãng đường bay của quả bóng. Cho nên bạn hãy để quả bóng di chuyển càng xa càng tốt nha.

Chơi thêm: Game Ninja nấm.

game thổ dân bóng đá

Hướng dẫn chơi game thổ dân bóng đá: Sử dụng chuột để thao tác bắt bóng và sút bóng. Canh đúng thời điểm và sút thật mạnh, điểm sút trúng vào con vật bạn sẽ được cộng điểm nhiều hơn nữa. Hình dạng quả bóng bạn có thể chọn là quả bí ngô hoặc là sọ người…khi bóng lăn đi càng xa điểm số cũng sẽ càng cao.

chơi game thổ dân bóng đá

Lối chơi trong game này theo hướng hành động vui nhộn. Hình ảnh anh thổ dân đậm chất hài hước khi đá trúng hay trật bạn cũng tự tạo cho mình những nụ cười thú vị với nhân vật này. Phá đảo trò chơi không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản, cho nên hãy cố gắng thể hiện tài năng của mình để người khác biết nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thổ dân đá bóng

Cảm nhận của bạn về Game Thổ dân đá bóng

Chưa có nhận xét…