Game Tranh Tài World Cup 2014
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tranh Tài World Cup 2014

Sử dụng các phím TRÁI/PHẢI để có thể di chuyển cho cầu thủ qua lại, phím LÊN để nhảy lên đánh đầu, và phím SPACE để sút bóng

Giới thiệu về Game Tranh Tài World Cup 2014

World Cup đã qua được loạt trận đấu đầu tiên của mỗi bảng và dư âm mà mỗi trận đấu để lại đều chứa đầy cảm xúc cho người hâm mộ. Có người thì tiếc nuối, có fan lại vui mừng vì chiến thắng của đội nhà. Nhưng dù thua thì cổ động viên vẫn đặt niềm tin nơi những cầu thủ của họ.

Ngoài việc xem bóng đá, bạn có thể tiếp tục thưởng thức không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh qua game Tranh Tài World Cup 2014  – Football Heads 2014 World Cup. Đây là một trò chơi rất vui nhộn và đưa bạn đến với những đội bóng chính xác đang tranh tài tại kì world cup này. Bạn sẽ được lựa chọn bất kì đội bóng mà bạn yêu thích để có thể tranh tài theo đúng lịch trình, cũng như các đội tại vòng bảng để có thể tiến vào những vòng sâu hơn. Những đội vào vòng sau ngoại trừ bạn nếu vào được, sẽ là những đội ngẫu nhiên mà máy tính lựa chọn để giành chiến thắng, và bạn sẽ phải rất vất vả để có thể giành thắng lợi trước họ đấy.

Trong game mini hay miễn phí này, bằng cách điều khiển một cầu thủ với cái đầu rất to di chuyển trái phải và nhảy lên đánh đầu, sau đó tung cú sút, bạn có thể làm tung lưới đối phương với những pha di chuyển khéo léo của mình đấy. Tuy nhiên sẽ có những tình huống mang đậm chất may mắn và bạn phải cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng để có thể phòng ngừa đối phương quá mạnh đấy nhé. Nếu ở vòng bảng, thì bạn còn có thể thua 1 trận. Chứ khi đã vào vòng knock out thì bạn không thể đi tiếp nếu thua đâu đấy.

Game thể thao vui nhộn này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui sau những giờ phút sôi động cùng bóng đá. Một trò chơi khác cũng rất hay trong những ngày này là game World Cup 2014, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tranh Tài World Cup 2014, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tranh Tài World Cup 2014

Cảm nhận của bạn về Game Tranh Tài World Cup 2014

Chưa có nhận xét…